'Ngày thầy trò', xúc động nghe Mr Đàm, Lý Hùng, Diễm Hương gửi lời tri ân

(VTC News) - Hàng loạt sao Việt như Lý Hùng, Mr Đàm, Diễm Hương, Mỹ Linh đã gửi lời chúc thầy cô nhân "Ngày thầy trò".

Sáng nay, chương trình truyền hình đặc biệt “Ngày thầy trò” đã lên sóng trên các kênh truyền hình lớn trên toàn quốc. Thông qua chương trình "Ngày thầy trò', các nghệ sĩ đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm đặc biệt đến với những thầy cô đã có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Lần đầu tiên, các nghệ sĩ cũng chia sẻ tâm tư của mình đối với thầy cô kính yêu, cũng như gửi lời chúc đến các thầy cô. Những lời chúc của các sao cực kì ấm áp…

 Diễn viên Lý Hùng

Nam diễn viên nhớ lại ngày còn đi học,  bởi từ nhỏ tuổi đã đi đóng phim nên rất vất vả trong việc sắp xếp lịch học và lịch đóng phim. Có nhiều lần, dù đã chọn 3 tháng mùa hè để đi đóng phim mà vẫn không đủ thời gian, bộ phim phải kéo sang tháng thứ 4, cũng phải nhờ thầy cô giúp đỡ mới có thể hoàn thành được bộ phim.

'Ngay thay tro', xuc dong nghe Mr Dam, Ly Hung, Diem Huong gui loi tri an hinh anh 1

Nghệ sĩ Lý Hùng 

Nam tài tử kể, hồi lớp 12 học ở trường Hùng Vương, Quận 5, Lý Hùng để râu để đóng phim cho phù hợp, mà nhà trường lại cấm học sinh để râu. Các thầy cô đã giúp đỡ Lý Hùng rất nhiều, đưa Lý Hùng vào tình trạng “ưu tiên”, không phải là cá biệt mà là do đóng phim giúp anh không bị kỷ luật.

Lý Hùng đặc biệt chúc các thầy cô sức khoẻ, bởi anh thấy các thầy cô đứng trên bục giảng mỗi ngày rất vất vả, bởi vậy sức khoẻ là điều quý giá nhất mà anh mong mỗi thầy cô có được.

Ca sĩ Mỹ Linh

“Ngày xưa tôi cũgng không nghĩ mình còn nhỏ nghịch ngợm đến thế, đôi khi phá nghịch quá khiến các thầy cô buồn lòng. Khi ấy cũng chưa nghĩ được như khi mình đã lớn. Nhưng, tôi cảm thấy những năm tháng đi học vẫn là những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mình” - Mỹ Linh chia sẻ.

'Ngay thay tro', xuc dong nghe Mr Dam, Ly Hung, Diem Huong gui loi tri an hinh anh 2

 Ca sĩ Mỹ Linh 

Với chị, những năm tháng học trò và hình ảnh những người thầy người cô đã dìu dắt mình đi qua những năm tháng ấy không bao giờ phai mời. Mỹ Linh cảm ơn những thầy cô đã luôn dành trọn trái tim của mình cho thế hệ kế tiếp.

Mỹ Linh muốn gửi lời cảm ơn của mình đến cô giáo Diệu Thúy và nhạc sĩ Dương Thụ, là hai người mà Mỹ Linh cho rằng đã làm nên sự nghiệp của Mỹ Linh ngày hôm nay.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Đinh Mạnh Ninh cho biết, người anh biết ơn suốt đời là cô Mai Xuân Hương -  người thầy đã cho nam ca sĩ bước đầu tiên đưa chập chững bước vào lĩnh vực âm nhạc.

Đinh Mạnh Ninh gọi cô giáo của mình là U và xưng con, anh chúc U sẽ tiếp tục sự nghiệp dạy dỗ và thắp lên được ngọn lửa trong những thế hệ học trò âm nhạc tiếp theo.

Diễn viên Việt Anh

"Mỗi năm đến ngày 20/11, Việt Anh có tam trạng rất bồi hòi, nhớ lại những người thầy cô đã dìu dắt mình nên người từ khi mình còn rất nhỏ. Một trong những người thầy giáo để lại ấn tượng cho mình sâu đậm nhất chính là NSND Hoàng Dũng.

'Ngay thay tro', xuc dong nghe Mr Dam, Ly Hung, Diem Huong gui loi tri an hinh anh 3

 Diễn viên Việt Anh

Thầy Hoàng Dũng như người cha thứ 2, dắt Việt Anh những bước chân chập chững vào nghề, ngoài dạy Việt Anh về nghề, thầy còn dậy Việt Anh những điều đối nhân xử thế khiến Việt Anh trân trọng.

Nhân ngày 20/11, qua Ngày thầy trò, Việt Anh gửi lời chúc đến NSND Hoàng Dũng với lời chúc ấm áp: Chúc thầy luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết truyền sang cho anh, cũng như các thế hệ sau. “Với em, thầy mãi mãi là một người cha”

Đàm Vĩnh Hưng

"Trong chúng ta ai cũng có thầy cô, người hướng dẫn và chỉ dạy cho mình, Hưng cũng vậy, Hưng có được rất nhiều thầy cô thương, đến khi bước xuống cuộc đời có thầy Hùng dạy nghề tóc, đến khi đi hát có thầy, ca sĩ Hoài Nam hướng dẫn cặn kẽ những điều của nghề hát.

'Ngay thay tro', xuc dong nghe Mr Dam, Ly Hung, Diem Huong gui loi tri an hinh anh 4

 Đàm Vĩnh Hưng

Trong cuộc sống có nhiều anh chị mà Hưng coi như những người thầy, ai cũng khiến Hưng phải mang ơn vì đã chỉ dạy cho Hưng rất nhiều. Ngày nhà giáo là ngày đặc biệt của người Việt mình, rất ý nghĩa qua biết bao thế hệ, dành hẳn chương trình riêng như thế này ý nghĩa lắm. Con xin được chúc các thầy cô luôn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc." - Mr Đàm chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương

"Từ những thầy cô giúp cô Hương vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì, những thầy cô đã uốn nắn Hương khi Hương là cô bé còn ương bướng, rồi những ngày đầu khi Hương đăng quang lầm tưởng mình xinh đẹp tài giỏi mới đạt Hoa hậu.

Bây giờ đã 6 năm rồi, khi trưởng thành, có  Hương mới nhận ra mình chưa bao giờ là cô gái tài sắc vẹn toàn, và trong quá trình đó mình luôn cần sự giúp đỡ, bảo ban từ những thầy cô từ khuôn viên nhà trường, đến khi bước ra ngoài cuộc sống.

Diễm Hương chúc các thầy cô luôn giàu nhiệt huyết để đem đến những thế hệ học trò tài giỏi nhiệt huyết giúp xây dựng đất nước Viẹt Nam đẹp giàu." - Diễm Hương xúc động.

>> Xem thêm: Bị tố ăn chặn tiền từ thiện miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc từ mặt danh ca nổi tiếng

Video: Tại sao Lâm Chi Khanh lại có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng?

Thuần Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU