Ngày 'thảm họa' hi hữu của các siêu xe Ferrari

(VTC News) - Không hẹn mà gặp, cả hai chiếc siêu xe Ferrari cùng gặp tai nạn, một ở Nhật Bản, một ở Đức với những lí do rất "hi hữu".

Nhật Bản: Ferrari California làm dập đầu, dập đuôi liên hoàn 2 xe:


 Vụ tai nạn liên hoàn khiến người xem cũng vô cùng xót ruột

 Vụ tai nạn liên hoàn khiến người xem cũng vô cùng xót ruột


Xem Clip:

Loading the player ...

Tài xế bị mất lái trên một con đường khá đông nên đã tông vào phía sau chiếc Limousine màu trắng, đồng thời làm bẹp dúm luôn chiếc xe đậu trước "chú" Limo. Vụ tại nạn này hẳn nhiên khiến chủ nhân của nó đau đầu trong việc bồi thường thiệt hại.

Đức: Ferrari F512M nát bét trong rừng vì cứu nhím

 Vì tránh một chú nhím ngang qua đường mà xe ra nông nỗi

Vì tránh một chú nhím ngang qua đường mà xe ra nông nỗi

Tại Đức, một chiếc Ferrari băng qua rừng và để tránh chú nhím đang sang đường, tài xế đã bẻ lái, xe tông vào rào chắn và thương tích đầy mình. Rất may chủ nhân chiếc xe và cả chú nhím tốt số đều không vấn đề gì, chỉ có "chú" Ferrari là "đau đớn" nhưng cũng khiến cho chủ của nó xót ruột móc ví hơn 36.000 Euro cho vụ tai nạn này.

  » Ferrari, Bentley... nối đuôi trong đám cưới ở Hà Nội
  » Siêu xe huyền thoại Enzo Ferrari lao xuống hồ
  » Mất 330 triệu đồng vì chạm nhẹ siêu xe Ferrari
  » DJ Chris Evans

» Ferrari, Bentley... nối đuôi trong đám cưới ở Hà Nội » Siêu xe huyền thoại Enzo Ferrari lao xuống hồ » Mất 330 triệu đồng vì chạm nhẹ siêu xe Ferrari » DJ Chris Evans "hắt hủi" Lotus Evora vì quá yêu Ferrari » Mãn nhãn trước dàn xe Ferrari cổ siêu “khủng" » Lại cháy, siêu xe hàng hiếm Ferrari FF có dính thu hồi? » Ferrari cổ giá gần 500 tỷ đồng » Chủ tịch Ferrari "dứt áo" ra đi? » Lộ diện đối thủ đồng hương của Ferrari, Lamborghi » Khi Ferrari và Lamborghini “chơi” đèn LED

Gia Linh (Theo GTSpirit)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN