Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng mẹ

Giáo dụcThứ Ba, 07/03/2017 06:25:00 +07:00

Hãy gửi những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tới người mẹ của mình trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con. Con yêu mẹ !

Mẹ ơi, nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc với gia đình, mãi trẻ đẹp để nuôi dưỡng con, chỉ bảo cho con trong đường đời. Con mong mẹ luôn vui vẻ. Mẹ vui thì con cũng rất hạnh phúc. Mỗi nụ cười của mẹ đều làm ấm lòng con. Dù con có đi khắp phương trời, thì mỗi giây, mỗi phút con đều nghĩ về mẹ. Người mẹ hiền của con.

me (3)

 Ngày 8/3, hãy gửi tới mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất.

Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong 8/3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời.

Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con.Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả. Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm".

Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - một người đảm đang và nhân hậu.

Mẹ ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ mẹ và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp 8/3 con mới thốt lên ba tiếng "con yêu mẹ". Chúc mẹ luôn xinh đẹp, nhận được nhiều hoa và qua mẹ yêu nhé.

Cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều.

me (1)

 Những lời chúc 8/3 như món quà tinh thần khiến mẹ cảm thấy vui hơn.

Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé.

Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con như một chú "chèo bẻo" luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.

Video: Cách làm mâm cơm ngon, đơn giản cho phái mạnh vào bếp trổ tài ngày 8/3.

Vì con biết mẹ ở bên con không lâu, hoàn cảnh không cho phép mẹ với con được ở bên nhau nhưng mong mẹ hiểu được những điều vui sướng và phiền muộn đến với con thì người đầu tiên con muôn san sẻ cùng là mẹ. Con nhớ và yêu mẹ nhiều.

Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ rất nhiều.

me (1)

 

Gửi mẹ: Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành hết cho con. Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe, ở nơi xa ấy có một người con luôn mong mẹ được vui cười, hạnh phúc.

Lại một 8/3 nữa không ở nhà, con chúc mẹ luôn hạnh phúc. Gửi tặng mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của con. Yêu mẹ rất...rất nhiều.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi trẻ, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ !

Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

hinh-nen-83-hoa-hong

 

Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

Video: Kem hoa hồng đẹp lung linh gây "bão" ở Sài thành dịp 8/3.

 > > > Đọc thêm: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Những bài thơ hài hước, độc đáo dành tặng vợ

Lưu Ly (tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn