Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Lời chúc độc đáo dành tặng cô giáo

Giáo dụcThứ Ba, 07/03/2017 06:29:00 +07:00

Ngoài những món quà, các bạn học sinh hãy gửi những lời chúc hay và độc đáo tới cô giáo để thể hiện lòng biết ơn, sự yêu quý của mình.

Nhân ngày 8/3 em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm như bọn em. Happy Women’s day.

co

Hãy dành những lời chúc hay và độc đáo nhất gửi tới "người mẹ thứ 2" của mình.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô rất nhiều.

Nhân ngày 8/3, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc và luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Video: Qùa tặng 8/3: Mỹ phẩm Nhật, Hàn hút khách

Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất.

Cô giáo kính yêu ! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn cho chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều. Ngày 8/3 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

thiep8-3-2015

 Lời chúc như món quà tinh thần sẽ khiến cô giáo cảm thấy vui hơn.

Em không là học trò xuất sắc nhưng cô là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 8/3, kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với tất cả tấm chân tình em muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà em luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô trong ngày 8/3. Chúc cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-8-3-3

 

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, chúc tất cả các cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các cô luôn cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ.

Video: Những clip hot trên facebook ngày 8/3.

Em cảm ơn cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Chúc cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

 > > > Đọc thêm: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Những bài thơ hài hước, độc đáo dành tặng vợ

Lưu Ly (tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn