Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017: 'Vợ chồng son' Trấn Thành, Hari Won quấn quýt bên nhau

(VTC News) - Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017: 'Vợ chồng son' Trấn Thành, Hari Won quấn quýt bên nhau trong đoạn clip dễ thương.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017, Trấn Thành đăng tải đoạn clip khi đi chơi cùng Hari Won với lời chúc đơn giản: "Chúc chị em phụ nữ 1 ngày 8/3 như những ngày 8/3 của những năm trước nha!". Đăng tải cùng lời chúc là đoạn clip kêu gọi fan ủng hộ MV mới Từ giây phút đầu của Hari Won.

Ngay Quoc te Phu nu 2017: 'Vo chong son' Tran Thanh, Hari Won quan quyt ben nhau hinh anh 1

Hari Won tiện thể quảng bá MV "Từ giây phút đầu" vừa phát hành.

Ngay Quoc te Phu nu 2017: 'Vo chong son' Tran Thanh, Hari Won quan quyt ben nhau hinh anh 2

 

Đoạn clip cực đáng yêu của Trấn Thành và Hari Won đã nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ, yêu thích và bình luận chỉ trong một thời gian ngắn. Rất nhiều fan đã có những phản ứng khác nhau với status này của thần tượng.

Nickname Nương Tử bình luận: "Chúc vậy năm trước buồn, năm nay như năm trước cũng buồn". Còn Mai Naii lại khá hài hước nói: "Ý là vẫn ế vẫn béo vẫn xấu phải không? Anh ác lắm nha anh!". Phần lớn các fan chúc cặp "vợ chồng son" Trấn Thành - Hari Won luôn hạnh phúc như hiện tại.

Clip: "Vợ chồng son" Trấn Thành, Hari Won cực đáng yêu đi chơi ngày 8/3

>>> Đọc thêm: Lấy Hari Won, Trấn Thành vẫn bị hỏi 'Đã có chồng chưa?'

Trung Ngạn
Chủ đề:

trấn thành

,

Hari Won

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.