• Zalo

Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017: Thái Trinh - Quang Đăng tỏ tình đáng yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 08/03/2017 14:08:00 +07:00

Khán giả lại thêm một lần nữa ganh tị với độ ngọt ngào từ cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng.

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017, Quang Đăng vừa đăng tải một đoạn video ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP nhưng do chính anh và bạn gái Thái Trinh thể hiện. "Chúc mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3! Chúng ta cùng nhảy la la la! Chúc Thái Trinh và các bạn nữ có một ngày 8/3 thiệt là hạnh phúc và ấm áp với người thương yêu! Cảm ơn bạn Tùng vì bài nhạc quá là dễ thương!", nam vũ công viết.

quang dang 1

 

Trong video, Thái Trinh và Quang Đăng cùng mặc đồ đôi tình tứ, cả 2 đã diễn tả lại ca khúc Nơi này có anh với những biểu cảm đáng yêu xen lẫn sự hài hước. Và thay vì để Quang Đăng đóng vai nam chính trong video thì Thái Trinh lại là người đảm nhiệm vị trí đó.

quang dang 3

 

quang dang 4

Những hình ảnh đáng yêu của cả 2 khiến các fans xuýt xoa vì dộ dễ thương và ngọt ngào.

Tình yêu của cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng từ khi công khai luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả. Cả 2 bắt đầu công khai chuyện hẹn hò khi Thái Trinh đăng tải hình ảnh Thái Trinh ôm Quang Đăng trước nhà thờ lớn Hà Nội và Quang Đăng chia sẻ bài viết nói về chuyện hẹn hò của mình và nói: "Phải là Quang Đăng công khai yêu Thái Trinh chứ?".

quang dang

 

Video: Thái Trinh và Quang Đăng tỏ tình bằng ca khúc hit của Sơn Tùng

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !