• Zalo

Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017: Phác họa chân dung những cô gái yêu công nghệ

Giáo dục Thứ Tư, 08/03/2017 11:52:00 +07:00

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 2017, đã xa rồi cái 'thời công nghệ' được coi là thánh địa của phái mạnh, ngày nay, chị em phụ nữ cũng thể hiện là những cô gái độc lập, yêu và sành công nghệ.

"Bộ tranh vui chân dung những cô nàng công nghê do bạn Đặng Hồng Quân (học viên Arena Multimedia) phác họa sẽ phần nào “lột tả” những điều đặc biệt của các cô nàng hi - tech.

Ngày nay, chị em phụ nữ cũng tỏ ra không hề kém cạnh đàn ông trên bất kỳ lĩnh vực nào.

Môn học yêu thích

1

 

Trước kia, mỗi lần muốn sống ảo đều phải năn nỉ ỉ ôi thằng bạn designer chỉnh ảnh. Nghe nó giương oai giễu võ mới có được tấm hình đăng facebook. Giờ thì em đây đã khác rồi: AI, Photoshop... em cũng chấp hết.

Fan cuồng nhiệt của mạng xã hội 

2

 

Nghi lễ đầu tiên cho một ngày mới rạng ngời không phải là soi gương ngắm nghía dung nhan mà là lướt fb, zalo, instagram...bla..bla. Haiza...không biết sau 6h quy ẩn giang hồ thì thiên hạ có biến gì không ta?

Cày cuốc như con trai

3 (1)

 

Ai bảo con trai mới phải cày cuốc vất vả. Chúng tôi cũng là nữ trung hào kiệt, tinh thần làm việc hủy diệt...(í lộn)...bất diệt vì công ty đấy.

Video: Chuyên gia công nghệ: Lương khưởi điểm 2.000 USD không hề viển vông.

Vật bất ly thân

4

 

Thay vì son, phấn, nước hoa…thì túi xách của em nào là smartphone, nào là Ipod, máy chụp hình, macbook, smartwarch...mỗi thứ cứ phải đủ bộ 7 sắc cầu vồng. Em đây người yêu có thể không có nhưng đồ công nghệ nhất định phải bao la.

Qùa tặng yêu thích

5

 

“Đừng ai hỏi em thích gì?

Cứ đồ công nghệ là mình mê ly”.

Mãi mãi 1 tình yêu laptop

6

 

Người ta nắm tay soái ca dạo phố, còn em ngồi ôm laptop tối ngày. Đừng hỏi vì sao chúng em chưa yêu, vì trái tim đã liêu xiêu cùng em laptop mất rồi.

Hội huynh đệ FA

7

 

Khi nhỏ bánh bèo cạnh nhà đi mát xa cùng hội con gái, thì “thằng gái” như em đây đi cày game cùng các vị Kaka. Khổ nỗi các vị Kaka đều xem em là “tiểu đệ”. Bảo sao em cứ mãi ế thế này?

Chất đừng hỏi

8

 

“Khi chán đời thì ăn mặc lôi thôi nhưng đã hứng lên thì bọn tôi chơi tới bến. Đã không chất thì thôi, đã chất thì dù “lạc trôi” em vẫn nổi như cồn".

Em đã tự thú trước bàn dân thiên hạ về những đặc điểm nhận dạng của mình. Luôn tự tin vì em là chính em. Những cô gái sành công nghệ có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự sáng tạo và không kém phần thú vị. 

> > > Đọc thêm: Bộ tranh châm biếm mảng tối thời công nghệ

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều