• Zalo

Ngày mai xét xử cha dượng đánh đập, châm thuốc lá vào người bé gái ở TP.HCM

Chuyện vụ án Thứ Ba, 18/08/2020 16:55:40 +07:00
(VTC News) -

Việt nhiều lần hành hạ con gái riêng của người tình, thậm chí còn đánh đập bằng gây, bằng tay và châm điếu thuốc lá đang cháy lên người bé gái.

Dự kiến ngày 19/8, TAND Quận 12 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ Hà Quốc Việt (37 tuổi) bị truy tố về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, chị Dương Thảo D. có con gái riêng tên là Dương Thảo C. (sinh năm 2013). Tháng 2/2019, chị D về sống chung như vợ chồng với Hà Quốc Việt tại phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Ban đầu, chị D gửi con nhờ cha dượng là ông H. chăm sóc. Nhưng đến tháng 8/2019, cha dượng gửi cháu lại cho chị chăm sóc. 

Ngày mai xét xử cha dượng đánh đập, châm thuốc lá vào người bé gái ở TP.HCM - 1

Thông tin bé gái bị hành hạ lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 24/10/2019, có 1 thanh niên chở cháu C. về giao cho ông H. Sau khi nhận cháu, ông H. phát hiện trên người cháu C. có hàng loạt vết thương.

Qua kiểm tra, ông H. phát hiện trên đầu cháu C. có nhiều thương tích và vết bầm, tai bị rách, môi bị rách chảy máu, má có vết bầm tụ máu, phía trên bộ phận sinh dục có nhiều vết thương hình tròn, bầm tụ máu, vùng ngực có nhiều vết tụ máu, vùng bụng, tay, chân… có rất nhiều vết thương.

Khi biết Việt dùng cây đánh và dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào người cháu C., ông H. đã trình báo công an phường Tân Hưng Thuận.

Làm việc với công an, Việt khai do cháu C. ngủ rồi tiểu trên nệm nên dùng khúc gỗ đánh cháu C. tạo ra những vết bầm, Việt cũng thừa nhận dùng tay, chân đánh cháu C.

Còn những vết bỏng trên người cháu C., Việt khai do vứt tàn thuốc đang cháy trúng người cháu nên gây ra vết bỏng. Một số vết thương khác thì Việt khai do cháu C. tự té.

Các thương tích tại nách, bộ phận sinh dục Việt khai do cháu C. đi chơi, ăn uống thì bị lửa than của những chỗ buôn bán văng vào gây ra chứ không phải do Việt gây ra.

Theo kết luận giám định, cháu C bị thương tật 47% (trong đó thương tích tại vùng kín là 14%).

Thế Quang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày mai xét xử cha dượng đánh đập, châm thuốc lá vào người bé gái ở TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin