Ngày mai Milan, Barca họp "thượng đỉnh" vì Ibrahimovic

(VTC News) - Không còn chỉ là những tin đồn đơn thuần nữa, tương lai của Ibrahimovic ở Barcelona có thể sẽ được quyết định ngay trong tuần này.

Liên tiếp trong những ngày qua, báo chí Tây Ban Nha và Italia đều đổ dồn sự chú ý của mình về "số phận" của Ibrahimovic tại Barcelona. Đến Nou Camp bằng một bản hợp đồng bom tấn, nhưng những gì mà Ibra thể hiện trong 1 năm chẳng đáp ứng được phân nửa sự kì vọng của các cổ động viên đội nhà. Anh cũng sẽ khó có thể cạnh tranh được với David Villa, tiền đạo mới chuyển đến Barca hồi đầu mùa hè. Mà với cá tính mạnh mẽ của mình, Ibra chẳng dễ gì chấp nhận bị bỏ rơi. Thế nên, thông qua người đại diện của mình, Ibra đã đánh tiếng cho AC Milan, đội bóng đang cực kì mong muốn có được sự phục vụ của anh.

 Sau 1 năm gắn bó, Ibrahimovic sẽ nói lời chia tay đội bóng xứ Catalan?

Sau 1 năm gắn bó, Ibrahimovic sẽ nói lời chia tay đội bóng xứ Catalan?


Tuy nhiên, Rossoneri giờ không còn đủ tiềm lực tài chính để vung tay thỏa thích như trước nữa. Bất chấp sự xuống cấp của đội hình, Milan cũng chỉ có thể bổ sung bằng các bản hợp đồng miễn phí hoặc cho mượn kiểu Amelia hay Boateng. Vì thế, quá khó để Milan đáp ứng mức lương khủng khiếp mà Ibra đang hưởng tại Tây Ban Nha, nơi mức thuế thu nhập chỉ bằng phân nửa Italia.


Song, tình thế khó khăn đang kéo các bên lại gần nhau hơn. Hôm qua, phát biểu trên tờ La Gazzetta dello Sport, phó chủ tịch Milan, Galliani, khẳng đinh: "Mọi thỏa thuận về Ibrahimovic vẫn ở trên bàn đàm phán. Thứ 4 này tôi sẽ bay tới Barcelona để nói chuyện với chủ tịch Sandro Rosell. Nó sẽ thật sự rất khó khăn, và quả thật bây giờ tôi không muốn bàn luận thêm gì về vấn đề kinh tế".


Mino Raiola, đại diện của Ibrahimovic, cũng chỉ úp mở rằng, tương lai của thân chủ sẽ do tự anh ấy quyết định. Mà Ibra thì muốn trở về Italia lắm rồi, ít nhất đó cũng là nơi anh chứng minh được tài năng thiên bẩm của mình.

Nhạc DươngBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN