• Zalo

Ngày mai, không khí lạnh tràn vào các tỉnh miền Bắc

Thời sự Thứ Ba, 12/11/2019 07:48:00 +07:00

Từ 13 đến sáng 14/11, các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hiện nay (12/11), bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. 

Dự báo khoảng trưa và chiều 13/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ 13 đến sáng 14/11 ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

Từ gần sáng 14/11, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét.

khong khi lanh 3

Khoảng trưa và chiều 13/11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Trung Bộ, gây mưa lạnh nhiều nơi.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 12/11:

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 - 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 29 độ C.

Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Sáng sớm và đêm lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, phía Bắc ngày có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 23 - 30 độ C.

Tây Nguyênmưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 18 - 27 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ  24 - 32 độ C.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin