Ngày mai, bảo mẫu đạp vỡ tim bé 18 tháng tuổi hầu tòa

(VTC News) – Theo dự kiến, ngày mai (30/5), bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ sẽ hầu tòa tại phiên xử lưu động ở quận Thủ Đức – TP.HCM để làm rõ tội danh “Giết người”.

Chiều ngày 29/5, Tòa án nhân dân TP.HCM cho biết, vào ngày mai, phiên tòa xét xử bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ để làm rõ tội danh ‘Giết người’ dự kiến sẽ được xét xử lưu động ở quận Thủ Đức.

Trước đó, phiên tòa này đã bị hoãn một lần vào ngày 25/4 vừa qua.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM truy tố Nhờ đã có hành vi gây chết cháu bé Đỗ Nhất Long. Năm nay, Long mới chỉ 18 tháng tuổi.

Chân dung bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ sẽ hầu tòa vào ngày mai. 

Chân dung bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ sẽ hầu tòa vào ngày mai. 

Vào tháng 7/2012, chị Võ Thị Huyền (25 tuổi, quê ở Nghệ An) và chồng đến ở trọ tại phường Linh Trung – quận Thủ Đức. Do có quen biết nên chị Huyền đã đem con gửi cho Nhờ trông hằng ngày, để mình đi làm công nhân. Chi phí hàng tháng chị Huyền phải gửi cho Nhờ là 1,5 triệu đồng.

Ngày 16/1/2013, chị Huyền đem cháu Long đến gửi cho Nhờ như thường lệ. Vào lúc 8h30, khi thấy cháu Long khóc, Nhờ đã nắm chân cháu lên khỏi nền nhà, rồi làm tuột cháu rơi thẳng xuống đất.

Vì quá đau nên cháu Long đã khóc ngày càng to hơn. Thấy vậy, Nhờ dùng chân của mình đạp mạnh vào bụng và ngực của cháu Long. Sau đó, Nhờ bước vào phòng vệ sinh.

Khi trở ra, Nhờ thấy cháu Long nằm bất tỉnh. Quá hoảng sợ, Nhờ đã gọi, nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm xung quanh, nhưng cháu bé đã tử vong trên đường được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cháu Long đã bị vỡ tim, gan, tràn máu màn phổi, dập phổi…

Việt Dũng

>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN