• Zalo

Ngày hội Mottainai 2019: Lan tỏa yêu thương

Thời sựThứ Hai, 09/12/2019 18:28:00 +07:00

Ngày hội Mottainai 2019 trao hàng nghìn phần quà cùng tình cảm yêu thương tới các em nhỏ mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Ngày 8/12, Chương trình Mottainai Giáng sinh “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc 2019" vì trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Panasonic Việt Nam.

pin

Hoạt động đổi pin, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. 

Cùng với hoạt động chạy từ thiện, Panasonic cũng tham gia gian hàng giới thiệu các hoạt động tái chế, thu thập pin đã qua sử dụng và giới thiệu pin sinh thái.

Bên cạnh đó, gian hàng còn giới thiệu chủ đề “Sharing the Passion” (Chia sẻ đam mê), cổ vũ cho tinh thần thể thao hướng tới Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Tại gian hàng, khách tham quan có thể mang pin đã qua sử dụng để đổi lấy pin kiềm Alkaline của Panasonic với hiệu suất vượt trội và độ an toàn tuyệt đối.

Đây là loại pin thân thiện với môi trường do không sử dụng chất liệu độc hại và không chứa ba kim loại nặng gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng và môi trường là chì, thủy ngân và cadmium.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !