Ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu 2013 có gì?

(VTC News) – Không chỉ có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm lãnh đạo, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm rất thú vị về văn hóa các nước.

Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu – Global Leadership Activating Day (GLAD) là sự kiện thường niên lớn nhất của AIESEC, chi nhánh ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Ngày hội cũng giúp các bạn sinh viên trao đổi và trải nghiệm văn hóa từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, GLAD hàng năm quy tụ gần 1.000 sinh viên xuất sắc nhất từ nhiều trường đại học trên Hà Nội và các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
Các bạn sinh viên Việt Nam tham dự Ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu 2012 đã được tìm hiểu nhiều nền văn hóa đặc sắc trên thế giới (Ảnh: Ione) 

Các bạn sinh viên Việt Nam tham dự Ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu 2012 đã được tìm hiểu nhiều nền văn hóa đặc sắc trên thế giới (Ảnh: Ione) 

Ngày hội năm 2013 với mong muốn thể hiện được tầm nhìn và tinh thần của AIESEC chi nhánh FTU Hà Nội về hòa bình và sự phát triển tiềm năng con người, đặc biệt là sự phát triển của thế hệ trẻ.

Với chủ đề “Lãnh đạo thông qua trải nghiệm toàn cầu”, GLAD 2013 tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trao đổi Văn hóa và kết nối mọi người với những vấn đề mang tính toàn cầu.

Từ đó các bạn sẽ có thêm động lực để bước ra ngoài thế giới và lãnh đạo, đầu tiên là lãnh đạo bản thân và sau đó là lãnh đạo xã hội.

Trong chương trình các bạn sinh viên sẽ được trò chuyện cùng các diễn giả nổi tiếng như anh Nguyễn Hữu Thái Hòa, giám đốc chiến lược tập đoàn FPT, anh Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc tập đoàn FPT…

Các bạn sẽ được các diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm “Lãnh đạo trong thời kì khủng hoảng”.
Nơi các bạn trẻ được trải nghiệm và khám phá bản thân 

Nơi các bạn trẻ được trải nghiệm và khám phá bản thân 

Hội nghị Fishbowl - một mô hình hội nghị thành công và được ưa chuộng ở nước ngoài nay lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam sẽ mang tới cho giới trẻ cơ hội được nói lên ý nghĩ của mình, được thảo luận tự do với các vị diễn giả.

Với chương trình “Làng Văn hóa toàn cầu”, các bạn trẻ có cơ hội để những nhà lãnh đạo trẻ tiếp cận với một môi trường học tập làm việc đa văn hóa, đa sắc tộc thông qua các không gian văn hóa nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sự kiện được tổ chức với mục đích phát triển khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược cho thế hệ trẻ.

Các bạn trẻ được xây dựng, gắn kết những ý tưởng và sáng kiến của thế hệ trẻ trong việc giải quyết những vấn đề mang tính toàn cầu.

GLAD 2013 dự kiến được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 13/10/2013 tại Hanoi Towers 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN