• Zalo

Ngày hội chăm sóc xe ủng hộ ngư dân biển miền Trung

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 05/06/2014 06:01:00 +07:00

(VTC News) - Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ dành để hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Trung.

(VTC News) - Sáng 4/6, tại TP.HCM, Công ty TNHH BVOT GROUP (BVOT) phối hợp cùng hãng lốp xe Bridgestone Việt Nam công bố chuỗi sự kiện “vì cộng đồng ô tô Việt”.

Đây là chuỗi chương trình ngày hội chăm sóc xe từng được tổ chức thành công trong năm 2013.

Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day 2014 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng từ các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp phụ trợ như hãng chăm sóc bảo dưỡng 3M Việt Nam, hãng linh kiện phụ tùng Robert Bosch Việt Nam, đại lý hãng xe Toyota…

Sự kiện "Vì cộng đồng ô tô Việt" được tổ chức tại TP.HCM để ủng hộ ngư dân nghèo miền Trung
Với các hoạt động thiện nguyện vào năm 2013 như hỗ trợ 120 triệu đồng cho các cá nhân có đóng góp vào việc kéo giảm tai nạn giao thông trên cả nước. 
Theo kế hoạch, ngày hội chăm sóc xe năm nay sẽ được tổ chức tại 2 thành phố  lớn là TP.HCM và Hà Nội, dự kiến có khoảng 800 xe được khách hàng mang đến cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng. 
“Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình năm nay chúng tôi sẽ dành để hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó, các trẻ em, là nạn nhân trực tiếp hay gián tiếp của những vụ tai nạn giao thông cũng sẽ được quan tâm, sẻ chia”, ông Trần Hồng Ninh, Tổng giám đốc BVOT cho biết.

 
Sỹ Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin