Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Ngày hội Cao khỏe' sắp diễn ra ở Đà Nẵng

(VTC News) - Ngày hội Cao khỏe do nhãn hàng Dutch Lady (Công ty FrieslandCampina Việt Nam) sẽ được tổ chức tại Công viên 29/3 (Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng) từ ngày 22 đến 23/8/2015.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng sữa Dutch Lady Cao Khỏe, sản phẩm được bổ sung vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao, khỏe mạnh và tạo sân chơi cho các bé cùng gia đình.
Ngày hội Cao Khỏe là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng sữa Dutch Lady Cao Khỏe 

Ngày hội Cao Khỏe là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng sữa Dutch Lady Cao Khỏe 


Điểm ấn tượng nhất của ngày hội là mô hình hộp sữa khổng lồ cao 9m và hình ảnh nông trại Hà Lan được thể hiện đầy sinh động với đồng cỏ xanh tươi, đàn bò khỏe mạnh cùng việc tái hiện quy trình sản xuất sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Đà Nẵng là điểm dừng chân thứ 4 trong hành trình mang bí quyết cao khỏe đến với nhiều trẻ em và gia đình trên cả nước của Dutch Lady. Trướcđó, tại Hà Nội, Hải Phòng và Thanh Hóa, Ngày hội Cao Khỏe đã thu hút hơn 21.000 gia đình tại các địa phương đến tham gia các hoạt động vui chơi và gắn kết.

Ngày hội Cao Khỏe là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu đến người tiêu dùng sữa Dutch Lady Cao Khỏe, sản phẩm được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh, đồng thời mang đến một sân chơi thể chất vui nhộn, hấp dẫn cho các bé và gia đình.

Là sản phẩm được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn, sữa Dutch Lady Cao Khỏe là giải pháp dinh dưỡng mới góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày với giá hợp lý chỉ từ 22.000 đồng/ 4 hộp 170ml và 15.000 đồng/ 4 hộp 110ml. Đây là một phần cam kết của công ty FrieslandCampina Việt Nam trong việc góp phần cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe và tầm vóc cho trẻ emViệt Nam, đặc biệt là trẻ em ở khu vực nông thôn.

Sau sự kiện tại Đà Nẵng, Ngày hội Cao Khỏe của Dutch Lady sẽ tiếp tục đến với các tỉnh Tiền Giang (5-6/9), CầnThơ (12-13/9), An Giang (19-20/9), Kiên Giang (26-27/9).

Theo ông Mark Voncken, Giám đốc Tiếp thị Tiêu dùng của FrieslandCampina Việt Nam, Dutch Lady luôn không ngừng nỗ lực để mang lại nguồn cung cấp dưỡng chất tối ưu cho trẻ em Việt Nam, điển hình là sữa Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tốt hơn.

“Ngày hội cao khỏe” có thể xem là sự kiện đặc biệt giúp Dutch Lady tiếp cận gần hơn đến cộng đồng để truyền tải và hiện thực hóa mục tiêu ‘Cao Khỏe’ cho trẻ em Việt”.

Một số hình ảnh tại Ngày hội cao khỏe diễn ra tại các tỉnh thành:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN