Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngày hội Bia Hà Nội – nồng nàn vị quen, thắm tình bằng hữu

(VTC News) - Sau Bắc Giang, Tuyên Quang,… ngày hội Bia Hà Nội sẽ “tái ngộ” người dân Thủ đô vào ngày 11/12 tới đây tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Theo ban tổ chức, hàng ngàn vé mời đã nhanh chóng “cháy hàng” trước sự “săn lùng” ráo riết của các tín đồ bia Hà Thành.

Ngay hoi Bia Ha Noi – nong nan vi quen, tham tinh bang huu hinh anh 1

 

Giữa tiết trời đang chuyển mình sang đông, nắng thu hanh vàng vẫn vương lại trên từng góc phố, giữa bao la những thức quà quê giản dị, người Hà Nội vẫn say đắm sắc vàng sóng sánh, hương bia nồng nàn như một nét chấm phá nổi bật khiến ẩm thực Hà Nội thêm “tròn vị”.

Ngay hoi Bia Ha Noi – nong nan vi quen, tham tinh bang huu hinh anh 2

 Bia Hà Nội – nét chấm phá trong ẩm thực Hà Thành

Suốt chiều dài chặng đường hơn 60 năm phát triển, thương hiệu Bia Hà Nội đã gắn hòa mình vớivào những giá trị văn hoá ẩn sâu trong tiềm thức, trong ký ức và ý thức của người Việt bao đời về Thủ đô Hà Nội thân yêu. Tại Ngày hội tới đây, khách hàng yêu Bia Hà Nội sẽ được thỏa đam mê với các sản phẩm bia hơi Hà Nội, bia chai Hà Nội 450ml được phục vụ miễn phí. Các sản phẩm khác như bia chai Trúc Bạch, bia lon Hà Nội 330ml, bia chai Hanoi Premium được bán với giá ưu đãi đặc biệt.

Ngay hoi Bia Ha Noi – nong nan vi quen, tham tinh bang huu hinh anh 3

 

Hơn cả việc được uống bia miễn phí, ngày hội Bia Hà Nội 2016 còn mang đến những trải nghiệm mới lạ để các khách hàng được thỏa mãn trọn vẹn vị giác, được “dốc” hết lòng với các chiến hữu chí cốt, để việc uống bia không chỉ để "đã" mà còn thể hiện phong cách của người thưởng thức và là chất xúc tác gắn kết bằng hữu.

Ngay hoi Bia Ha Noi – nong nan vi quen, tham tinh bang huu hinh anh 4

 Đại diện nhãn hàng Bia Hà Nội chia sẻ: “Như một thông lệ, tháng 12 hằng năm, chúng tôi lại mang Ngày hội Bia Hà Nội về với Thủ đô như một dịp tri ân khách hàng, cảm tạ mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến”

Theo ban tổ chức, để khách hàng có thể thuận tiện tham dự, năm nay, Ngày hội Bia Hà Nội được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa. Tại đây, các tín đồ bia sẽ được thỏa lòng đam mê trong không gian ẩm thực rộng hàng ngàn m2 rộng rãi, thoáng đãng.với vị trí trung tâm, rộng, thoáng đãng, dễ di chuyển; thực khách sẽ được trải nghiệm một không gian ẩm thực ấm cúng rộng hàng ngàn m2; các ki ốt bán hàng tiện nghị, lịch sự; khoảng 1.000 nhân viên đảm bảo túc trực và phục vụ...

Hy vọng rằng, người Hà Nội luôn tự hào với Bia Hà Nội - một sản vật quý giá, một nét truyền thống đặc trưng nhất của Thủ đô dành tặng khách phương xa và bè bạn muôn phương.

Nhã Phương
Bình luận