Ngày đầu tổng kiểm soát phương tiện, CSGT tóm gọn kẻ tàng trữ ma túy
  • Zalo

Ngày đầu tổng kiểm soát phương tiện, CSGT tóm gọn kẻ tàng trữ ma túy

Bản tin 113 Thứ Sáu, 15/05/2020 18:38:25 +07:00
(VTC News) -

Trong ngày đầu ra quân tổng kiểm tra, kiểm soát phương tiện, Đội CSGT số 9, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 15/5, thực hiện kế hoạch của Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội và của Cục CSGT, các tổ công tác của Đội CSGT số 9 đã triển khai lực lượng, phương tiện tập trung kiểm tra, kiểm soát phương tiện trên Quốc lộ 32.

Ngày đầu tổng kiểm soát phương tiện, CSGT tóm gọn kẻ tàng trữ ma túy - 1

Đối tượng vận chuyển ma túy bị bắt giữ

Trong quá trình kiểm tra, kiểm soát phương tiện, tổ công tác của Đội CSGT số 9 đã phát hiện, kiểm tra một người đàn ông điều khiển xe máy có dấu hiệu nghi vấn. Qua kiểm tra, trên người đối tượng có cất giấu 2 gói ma túy khá lớn.

Đấu tranh ban đầu, đối tượng đổ lỗi cho "hoàn cảnh" và khai nhận 2 gói ma túy trên được mua về với mục đích sử dụng và bán lại kiếm lời.

Đội CSGT số 9 đã lập biên bản, bàn giao đối tượng và tang vật có liên quan đến Công an huyện Đan Phượng để phối hợp điều tra mở rộng, xử lý nghiêm vi phạm.

Video: CSGT tổng kiểm soát, dừng xe kiểm tra giấy tờ diễn ra thế nào?

Minh Tuệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày đầu tổng kiểm soát phương tiện, CSGT tóm gọn kẻ tàng trữ ma túy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin