Ngày của Cha 2019: Thu Quỳnh xúc động kể chuyện được bố cứu sống, H’Hen Niê nhớ kỷ niệm được ba tập đánh vần

(VTC News) - Nhiều sao Việt có những chia sẻ xúc động về đấng sinh thành nhân Ngày của Cha 2019.

Năm nay, Ngày của Cha là ngày 16/6, nhân dịp này, nhiều sao Việt đã bày tỏ tình cảm của mình với cha. Tuấn Hưng cho biết, mỗi khi đi diễn xa, anh lúc nào cũng ngóng về gia đình xem các thành viên trong nhà sinh hoạt như thế nào.

"Quả thật, làm cha mới thấy trách nhiệm của mình lớn và nhiều như thế nào. Cảm ơn mẹ Thỏ (Thu Hương - PV) và các con yêu của bố. Bố sẽ làm nhiều hơn thời gian này để sắp tới ở nhà nhiều hơn với các con và mẹ.

Không thể quên ông nội và ông ngoại của Su Hào, Son và Sâm (tên ở nhà của các con Tuấn Hưng - PV) đã sinh ra gia đình nhỏ này. Chúc 2 ông nhiều sức khỏe và sống vui với con cháu ạ" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Ngay cua Cha 2019: Thu Quynh xuc dong ke chuyen duoc bo cuu song, H’Hen Nie nho ky niem duoc ba tap danh van hinh anh 1

Tuấn Hưng chia sẻ tâm sự của một người đã làm cha.

Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xúc động cho biết, cô rất nhớ ba. Từ khi còn nhỏ, mỗi lần thấy ba làm gì, ăn gì hay mặc gì, người đẹp sẽ bắt chước theo.

"Nhớ lúc lớp 2, dưới đèn dầu 4h sáng, ba dạy mình học thuộc lòng một bài thơ, đúng kiểu thuộc lòng vì lúc đó Hen chưa biết đánh vần, rồi trời sáng ba đi lên rẫy, mình đi học, đường đi rẫy nhà mình cũng tiện đường đến lớp mình học.

Mình nhớ rất rõ sáng hôm đó, ba đứng ngoài cửa sổ nhỏ bé mà gỗ cũng mục của lớp học, khi mình đọc xong bài thơ cô cho 9 điểm rồi mình về chỗ, ba cũng đi rẫy luôn, lúc đó mình cảm thấy thật hạnh phúc. Từ lúc đó, mình quyết tâm học đánh vần" - H’Hen Niê kể lại kỷ niệm với ba.

Ngay cua Cha 2019: Thu Quynh xuc dong ke chuyen duoc bo cuu song, H’Hen Nie nho ky niem duoc ba tap danh van hinh anh 2

H'Hen Niê và ba của mình.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ lần cô được bố cứu khi ngã xuống ao. "Vào cái khoảnh khắc có lẽ cả đời tôi sẽ không bao giờ quên ấy, tưởng chừng tôi sắp bỏ cuộc, đuối nước đến không còn thở được, người đàn ông ấy xuất hiện và cứu tôi thoát chết trong gang tấc. Vậy là như 1 phép màu, người đàn ông ấy giúp tôi sống lại 1 lần nữa.

Và rồi khi tôi phải đương đầu với biến cố lớn trong cuộc đời, phải đối mặt với cuộc hôn nhân đổ vỡ, tưởng chừng như gục ngã - vẫn là người đàn ông ấy, luôn ở bên, dịu dàng ấm áp, cho tôi những lời khuyên, làm chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con tôi có thêm niềm tin, thêm nghị lực để sống lại 1 cuộc đời mới, mạnh mẽ bước tiếp.

Người đàn ông ấy là bố tôi - người sẽ luôn ở bên tôi, ở bên Be (con của Thu Quỳnh - PV) cho đến hết cuộc đời này vô điều kiện. Cám ơn bố - cám ơn ‘ông ngoại siêu anh hùng’ của bạn Be. Hai mẹ con chỉ mong ông ngoại sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ để mãi là trụ cột vững chắc, là điểm tựa cho hai mẹ con cũng như cho cả gia đình mình" – Thu Quỳnh tâm sự.

Ngay cua Cha 2019: Thu Quynh xuc dong ke chuyen duoc bo cuu song, H’Hen Nie nho ky niem duoc ba tap danh van hinh anh 3

Ba là người cứu sống Thu Quỳnh.

Còn với Midu, ba là người luôn đợi cô về nhà, đưa cô về mỗi khi trễ, dắt xe máy cho con gái, luôn quan tâm và ủng hộ nữ diễn viên trong mọi việc. Midu luôn cảm thấy mình bé nhỏ trong vòng tay của ba.

"Với tôi, ba là một hình tượng mẫu mực, cả về nhân cách sống cũng như cách đối xử với những người phụ nữ của đời mình. Ba cũng là người tôi thần tượng nhất, bởi vậy nên giờ mắc ‘bệnh’, cứ nhìn ai là so sánh, có bản lĩnh như ba không, có yêu thương tôi và ấm áp như ba không, có chính trực như ba không nên ế tới giờ vì chẳng ai tuyệt vời như ba cả" - Midu chia sẻ.

Ngay cua Cha 2019: Thu Quynh xuc dong ke chuyen duoc bo cuu song, H’Hen Nie nho ky niem duoc ba tap danh van hinh anh 4

Midu rất thần tượng ba.

Ngày của cha 2019: Xúc động với loạt ca khúc của Beyoncé, Eric Clapton

Ngày của cha 2019: Xúc động với loạt ca khúc của Beyoncé, Eric Clapton

Nhiều ca khúc quốc tế về cha được cư dân mạng tìm nghe trong ngày đặc biệt này.
 
 
Nguồn gốc và ý nghĩa về Ngày của Cha có thể bạn chưa biết

Nguồn gốc và ý nghĩa về Ngày của Cha có thể bạn chưa biết

Ngày của Cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm trên thế giới vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU