‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 21: Nam bỏ hẹn với gia đình Hạ vì nghe tin ‘em gái mưa’ gặp tai nạn

(VTC News) - Trong tập 21 phim “Ngày ấy mình đã yêu” phát sóng tối ngày 20/08, Nam quyết định đưa mẹ đến gặp gia đình Hạ để bàn chuyện đám cưới nhưng cuối cùng, anh không tới vì nhận được tin Dung bị tai nạn.

Video: Những diễn biến chính trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” tập 21

Trong tập 20 phim Ngày ấy mình đã yêu, sau khi thừa nhận rung động với người yêu cũ, Hạ (Nhã Phương) yêu cầu bạn trai cho cô thời gian để suy nghĩ lại về chuyện tình cảm. Cuối cùng, Hạ quyết định chọn Nam (Lương Thế Thành) theo lời khuyên của Sol (Bảo Thanh) dù trong lòng chưa thực sự dứt khoát.

Trong khi đó, Nam lựa chọn vứt bỏ hết tự ái, chủ động làm lành với bạn gái. Anh bí mật gửi đến nhà Hạ một hộp cơm nắm - món ăn mà anh tỏ tình với cô ngày trước. Ngập tràn trong hạnh phúc, hai người vừa hâm nóng tình cảm vừa sốt sắng chuẩn bị cho buổi gặp của hai bên gia đình vào cuối tuần.

Trước tin đám cưới của Nam và Hạ, Tùng (Nhan Phúc Vinh) cố tỏ ra không có gì. Anh gọi điện chúc mừng tình cũ dù trong lòng đau đớn và tuyệt vọng. Còn Dung (Tam Triều Dâng) lại tức giận ra mặt, cô cho rằng Hạ không xứng đáng với Nam vì lúc nào Hạ cũng khiến anh khổ tâm. Đáp lại thái độ không bằng lòng của “em gái mưa”, Nam ngọt ngào chia sẻ với cô ước nguyện luôn muốn Hạ là của riêng anh.

Tuy nhiên, trên đường đến buổi hẹn với Hạ và mẹ cô (Ngân Quỳnh), Nam bất ngờ nhận được tin Dung đang nguy kịch vì tai nạn. Không ngần ngại, anh quay xe đến thẳng bệnh viện mà không hay biết người báo tin nhầm Dung với kẻ cướp đồ của cô. Theo đó, xác cô gái trong bệnh viện không phải là Dung.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 21: Nam bo hen voi gia dinh Ha vi nghe tin ‘em gai mua’ gap tai nan hinh anh 1

Hạ tức giận vì phát hiện Nam ở chỗ Dung

Cùng lúc đó, thái độ không nghe máy của Nam khiến Hạ nghi ngờ rằng anh đang ở cạnh “em gái mưa”. Cô quyết định gọi cho Dung và bất ngờ Nam là người nghe máy. Thất vọng vì cho rằng người yêu tiếp tục lừa dối mình, Hạ một mực từ chối gặp Nam mặc anh đứng đợi cô cả đêm ở ngoài cổng.

Về phần Tùng, anh tiếp tục vùi mình vào rượu để quên tình cũ. Khi biết hộp đồ kỉ niệm của hai đứa bị Hạ phũ phàng vứt đi, Tùng hốt hoảng đến mức gần như phát điên. Sau tất cả, Tùng cho rằng mình là một tên ngốc, anh yếu lòng thú nhận: “Người ta nói, trong đời mỗi người, ít nhất sẽ mắc một vài sai lầm, sẽ phải làm một vài chuyện ngu ngốc. Và chuyện ngu ngốc của cuộc đời tôi... là vẫn thiết tha yêu một cô gái mặc dù biết cô gái đó... sắp thuộc về người khác”.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 21: Nam bo hen voi gia dinh Ha vi nghe tin ‘em gai mua’ gap tai nan hinh anh 2

Tùng thừa nhận không còn hi vọng gì với Hạ 

Trong một diễn biến khác, Đô Đô (Chí Thiện) thừa nhận với Hạ chuyện anh thích Sol. Thấy Hạ cho rằng hai người hợp nhau, Đô mừng rỡ ra mặt, anh quyết định sẽ tỏ tình với cô bạn thân bằng một… chiếc bồn cầu tự động xả nước. Đô tự tin rằng, món quà này thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu Sol trong khi cô nức nở mắng anh thần kinh có vấn đề trước khi tủi thân bỏ đi.

Tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 21/08 trên VTV3.

>>> Đọc thêm: ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 20: Sau nhiều lần phũ phàng, Đức 'Cần Trô' bất ngờ tỏ tình với Sol

Thu Trang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU