‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 18: Hạ khóc hết nước mắt khi gặp Tùng

(VTC News) - Trong tập 18 phim “Ngày ấy mình đã yêu” phát sóng tối 7/08, trong chuyến nghỉ mát tại Phú Yên cùng Nam, Hạ khóc hết nước mắt khi gặp Tùng.

Video: Những diễn biến chính trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” tập 18

 

Trong tập 17 phim Ngày ấy mình đã yêu, Dung (Tam Triều Dâng) tuyên bố không muốn thân thiết gì với Hạ (Nhã Phương) và khóc đòi về. Bất ngờ về thái độ của Dung, Hạ vẫn bình tĩnh đáp trả cứng rắn đồng thời không giấu Nam (Lương Thế Thành) về chuyện xảy ra giữa Dung và mình. Hạ nói cô thừa nhận không ưa Dung vì đơn giản cô không muốn nói dối.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 18: Ha khoc het nuoc mat khi gap Tung hinh anh 1

Dung và Hạ tỏ rõ thái độ không ưa nhau khi gặp mặt.

Trong tập 18 phim Ngày ấy mình đã yêu, Nam nhận ra mình cư xử vội vàng khi muốn hai người phụ nữ này thân thiết với nhau nhưng anh cũng khẳng định dù có chuyện gì xảy ra, Hạ vẫn luôn là người quan trọng nhất đối với anh. Cả hai dự định đi chơi xa để bồi đắp tình cảm.

Nghĩ lại những lời Hạ nói khi hai người phụ nữ có cùng mối quan tâm với một người đàn ông thì rất khó thân thiết với nhau. Nam cũng cảm nhận được Dung không chỉ đơn giản coi anh là anh trai, anh lưỡng lự không liên lạc với Dung.

‘Ngay ay minh da yeu’ tap 18: Ha khoc het nuoc mat khi gap Tung hinh anh 2

 

Chọn nghỉ mát tại Phú Yên, Nam vô tình khiến Hạ nhớ lại những kỷ niệm tình yêu ngày xưa giữa cô và Tùng. Trùng hợp hơn, công ty Tùng cũng đang tổ chức cho nhân viên nghỉ mát tại đây, Hạ cố gắng tỏ ra thân mật với Nam dù cả ngày cô chỉ nhớ về quá khứ với Tùng.

Tham gia trò chơi câu hỏi của các nhân viên, Hạ không ngờ rằng những câu hỏi Tùng đặt ra lại chính là những điều quen thuộc gắn bó với tình yêu của Hạ và Tùng. Không kìm nén được lòng mình, Hạ rơi nước mắt nhìn về phía Tùng. Điều này khiến Nam ngày càng nghi ngờ mối quan hệ giữa Hạ và Tùng.

Gặp Hạ, Tùng cho rằng anh và cô vẫn còn duyên nợ với nhau, cho đến tận bây giờ Hạ vẫn là tình yêu duy nhất của anh. Về phía Hạ, cô không ngủ được nên ra ngoài hóng gió, không ngờ lại gặp Tùng giữa đêm. Hạ đau khổ khóc hết nước mắt trước mặt Tùng vì anh liên tục xuất hiện khiến cô mong chờ và nhớ lại quá khứ. Đúng lúc đó, Nam xuất hiện, anh nhanh chóng kéo Hạ về phía mình, đưa Hạ về phòng. Không muốn Nam nghi ngờ Hạ, Tùng lấy lý do công việc đã khiến Hạ khóc và chấp nhận sự chỉ trích của Nam.

Ở một diễn biến khác, Đô Đô vẫn theo sát chuyện tình của Long và Sol. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với 3 chàng trai trong màn dạy dỗ người yêu của Mr. Cần Trô. Tình yêu nở rộ với Sol, Đô Đô có cảm giác tim đập nhanh mỗi lần cô nàng xuất hiện.

Tập 19 phim Ngày ấy mình sẽ yêu lên sóng lúc 21h40 tối 8/8 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 17: Ba Hạ tự tử vì người phụ nữ ông mới quen 3 tháng

Phương Nguyễn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU