Ngày Âm nhạc, dàn "Sao mai" chung tay làm từ thiện

(VTC News) - Số tiền hơn 10 triệu đồng từ thiện thu được trong đêm nhạc “Cảm ơn cuộc đời”, tối 3/9 tại phòng trà Bee Club (Hà Nội) sẽ được các ca sĩ Sao mai trao trực tiếp cho gia đình em Dương Văn Công vào ngày 6/9 tới.

Đêm nhạc từ thiện hội tụ một số giọng ca hàng đầu trong các cuộc thi Sao mai như Lê Anh Dũng, Xuân Hảo, Ngọc Anh, Khánh Linh, Phương Mai, Ngọc Ký, Quang Hào. Với chất giọng trầm ấm, Nguyễn Hữu Chiến Thắng giữ vai trò MC.

Đêm nhạc thiện ấm cúng gây quỹ ủng hộ gia đình em Dương Văn Công (9 tuổi) ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những gia đình rất nghèo, không có tiền chữa căn bệnh tim bẩm sinh, thông liên thất cho Công. Cho đến thời điểm hiện tại, em Công đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật và hiện điều trị tại Viện Tim Hà Nội.

  Các ca sĩ Sao mai chung tay làm từ thiện vào đúng ngày Âm nhạc Việt Nam.               Nguyễn Ngọc Anh thể hiện ca khúc

Các ca sĩ Sao mai chung tay làm từ thiện vào đúng ngày Âm nhạc Việt Nam.   Nguyễn Ngọc Anh thể hiện ca khúc "Tình mẹ" của nhạc sĩ Vũ Việt Hồng. Giải nhì Sao Mai 2009 dòng nhạc Dân gian Ngọc Ký phiêu với ca khúc "Khát vọng" của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn. Nữ ca sĩ Mai Trang cũng có mặt trong buổi từ thiện.    Các Sao mai: Ngọc Ký, Lê Anh Dũng và Quang Hào (từ trái qua).

  Giải nhất Sao Mai 2009 Xuân Hảo nồng nàn với

Giải nhất Sao Mai 2009 Xuân Hảo nồng nàn với "Tình yêu Hà Nội". 

  Khánh Linh giản dị với

Khánh Linh giản dị với "Khúc ru". 


Văn Trinh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN