Ngày 9/4, ra mắt Chevrolet Cruze – Lacetti “nội” mới

(VTC News) -  Kiểu dáng mới, cái tên mới và mức giá được quảng bá là hấp dẫn, Daewoo Lacetti “nội” sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 9/4 tới với mức giá khoảng 500 triệu đồng. Đây sẽ là mẫu xe chiến lược quan trọng nhất trong năm 2010 của Vidamco. 

Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện của công ty GM Daewoo Vidamco cho biết, phiên bản mới của Daewoo Lacetti sẽ mang thương hiệu Chevrolet và cùng tên với phiên bản sẽ ra mắt tại Mỹ.

 

Không chỉ là sản phẩm nằm trong dự án xe toàn cầu của tập đoàn New GM, Cruze còn được coi là mẫu xe quan trọng nhất của Vidamco trong năm nay.

 

  Phiên bản thử nghiệm đầu tiên Chevrolet Cruze LS.

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên Chevrolet Cruze LS.


So với phiên bản trước, Cruze 2010 có nhiều cải tiến mang tính đột phát về thiết kế nội và ngoại thất. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ gần giống như phiên bản nhập khẩu đã có mặt tại Việt Nam từ 5-6 tháng nay. Sự đắt hàng của phiên bản nhập khẩu là một trong những lý do khiến Vidamco sẽ đẩy mạnh sản xuất và quảng bá mẫu xe này.

 

   

 


Thông số kỹ thuật của mẫu xe này chưa được công bố. Tuy nhiên, hồi tháng 12/2009, phiên bản thử nghiệm đầu tiên Chevrolet Cruze LS đã lộ diện. Theo đó,  Chevrolet Cruze LS trang bị động cơ có dung tích 1.8 lít cho công suất cực đại 104 mã lực tại mômen xoắn 6.200 vòng/phút. Mẫu xe này có 2 phiên bản số sàn 5 cấp và số tự động 6 cấp. Theo đó, phiên bản tự động có tốc độ tối đa 200 km/h còn bản số sàn có thể đạt vận tốc 190 km/h.

 

Mẫu xe này có chiều dài 4.597 mm, chiều rộng 1.768 mm và chiều cao 1.575 mm. Chiều dài cơ sở ở mức 2.685 mm. Xe có trọng lượng 1.290 kg. Chevrolet Cruze LS có trang bị trợ lực lái cùng lazăng 16 inch. Phiên bản nhập khẩu hiện được các showroom bán với mức giá dao động trong khoảng 28.500 USD. Còn giá của Cruze được dự đoán sẽ nằm trong khoảng 500 triệu đồng.

 

Bài, ảnh: Khánh Hòa

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh