• Zalo

Ngày 8/3, Lê Thiện Hiếu thay mặt cánh đàn ông 'than thở'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/03/2019 19:59:00 +07:00

"Đàn ông nào có sung sướng, sao chị em chẳng thương?" - Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

Video: Lê Thiện Hiếu thay mặt cánh đàn ông để "than thở" nhân ngày 8/3

Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nếu các sao nam liên tục gửi quà và những lời chúc mừng đến hội chị em phụ nữ thì Lê Thiện Hiếu lại thay mặt phái mạnh để "ca cẩm" trong ngày này. Cụ thể, thông qua một đoạn clip hát ngẫu hứng, Lê Thiện Hiếu như nói thay nỗi lòng của cánh đàn ông.

Với gương mặt không cảm xúc khiến khán giả không nhịn được cười, Lê Thiện Hiếu than thở trong những ngày lễ như thế này, hoa và quà đều lên giá. Không chỉ vậy, đàn ông phải liên tục tặng quà cho phụ nữ vì ngày 14/2 vừa trôi qua, 8/3 đã đến nhưng chẳng ai hiểu và thương đàn ông.

Vẫn với chất nhạc reggae quen thuộc Lê Thiện Hiếu theo đuổi thời gian qua cùng giai điệu vui nhộn, nam ca sĩ khiến khán giả thích thú và rất mong chờ bản audio hoàn chỉnh của ca khúc này.

IMG_3722

 

Thời gian qua, nếu theo dõi trang cá nhân của Lê Thiện Hiếu, dễ thấy nam ca sĩ chia sẻ khá nhiều những ca khúc mới của mình nhưng chưa có bản audio hoàn chỉnh. Vì vậy, fan hâm mộ giọng ca bước ra từ Sing my song hoàn toàn có thể chờ đợi một năm 2019 hoạt động miệt mài với những sản phẩm âm nhạc chất lượng của anh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !