• Zalo

Ngày 29/3, xét xử vụ án sát hại nhà báo Hoàng Hùng

Pháp luật Thứ Sáu, 09/03/2012 12:46:00 +07:00

(VTC News) – Theo dự kiến vào ngày 29/3 sắp tới, Tòa án Nhân dân tỉnh Long An sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm công khai vụ án sát hại nhà báo Hoàng Hùng.

(VTC News) – Theo dự kiến vào ngày 29/3 sắp tới, Tòa án Nhân dân tỉnh Long An sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm công khai vụ án sát hại nhà báo Hoàng Hùng.

Như vậy, sau 2 lần trả và điều tra bổ sung thì hồ sơ vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại tại nhà riêng vẫn không có gì mới nhiều so với bản điều tra lần đầu tiên. Theo cáo trạng do Viện KSND tỉnh Long An thực hiện, vụ án này cũng vẫn chỉ có 1 bị can duy nhất bị truy tố là bà Trần Thúy Liễu – vợ nhà báo Hoàng Hùng với tội danh “Giết người”.

Đồng thời, các cơ quan chức năng của tỉnh Long An cũng đã xác định vụ án này không có đồng phạm.

Như vậy, những điểm mà Tòa án Nhân dân tỉnh Long An đề cập trong bản cáo trạng như: Các tin nhắn qua lại giữa bà Liễu và ông Nguyễn Văn Tâm trước trong và sau khi nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại, bà Liễu có bàn bạc với ai đó trước khi đốt chồng hay không, lời sinh cung trước khi mất của nhà báo Hoàng Hùng được cơ quan điều tra ghi âm, ghi ra đĩa nhưng hoàn toàn không được làm rõ trong bản cáo trạng.

Theo dự kiến, ngày 29/3 sắp tới, Tòa án Nhân dân tỉnh Long An sẽ chính thức mở phiên tòa sơ thẩm xét xử công khai bà Liễu với tội danh giết chồng mình – nhà báo Hoàng Hùng.

V.D

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều