Tử vi 12 con giáp 26/10: Tuổi Thân coi chừng tiểu nhân hãm hại
  • Zalo

Ngày 26/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân coi chừng tiểu nhân hãm hại

Giới trẻ Thứ Hai, 26/10/2020 07:04:00 +07:00

(VTC News) - Công việc của người tuổi Thân ôm nay có dấu hiệu trì hoãn do bị tiểu nhân hãm hại, bạn phải tự mình vượt qua khó khăn chứ không trông cậy được vào ai.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay ngày 26/10.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn khó tập trung vào công việc. Bạn có dấu hiệu hao tài tốn của, không nên mang theo các tài sản có giá trị lớn khi ra đường để đề phòng bị cướp giật. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp người tâm đầu ý hợp qua mai mối. Sức khỏe sa sút, bạn dễ bị cảm lạnh, ho khan do thời tiết. 

Ngày 26/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân coi chừng tiểu nhân hãm hại  - 1

Công việc của Tuổi Tý diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn khó tập trung vào công việc.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc hanh thông, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí mới phù hợp với năng lực và sở trường. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể thoải mái chi tiêu, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, bạn dễ bị cám dỗ bởi các mối quan hệ ngoài luồng. Nên tỏ rõ lập trường của mình, không dây dưa với các mối quan hệ không có tương lai.  

Tuổi Dần

Bạn năng nổ trong công việc, có nhiều ý tưởng mới mẻ và gặt hái thành công đáng kể. Tình hình tài chính ổn định, bạn có cơ hội kiếm thêm tiền. Về tình cảm, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng chỉ mải chuyện công việc. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc hanh thông, công việc mang lại nhiều tiền bạc nhưng bạn thường xuyên phải di chuyển, hiếm khi được ngồi một chỗ. Dù kiếm khá, bạn có nhiều khoản chi phát sinh nên số dư tài khoản giảm nhanh chóng. Chuyện tình cảm đi xuống, những rắc rối giữa các cặp đôi chưa được giải quyết, đã vậy bạn còn không có thời gian quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, nên giảm ăn đồ ngọt. 

Tuổi Thìn

Công việc ổn định, bạn bị tiểu nhân "chọc gậy bánh xe" nhưng bạn thời phát hiện nên tránh được tổn thất. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền và nắm bắt khá tốt. Về tình cảm, bạn và người ấy có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. 

Tuổi Tỵ

Dự đoán công việc, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp hôm nay cho thấy, bạn chăm chỉ làm việc, không ngại khó ngại khổ, luôn là người đi đầu nên được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập không mấy cải thiện nhưng bạn vẫn đủ ăn đủ tiêu. Về tình cảm, tuy không có thời gian ở bên nhau nhưng bạn vẫn luôn gọi điện, quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, bạn có thể đối mặt với tình trạng đau dạ dày, nên chú ý nghỉ ngơi, tránh tress.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc lên xuống thất thường, nếu bạn bớt nóng vội thì mọi thứ sẽ thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tình hình tài chính ổn định, bạn thoải mái chi tiêu, không cần phải lo lắng tới chuyện tiền nong. Về tình cảm, bạn có thể được đối phương tặng quà hoặc mời đi ăn, cho tiền, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình hai bên ủng hộ. Về sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng, thể lực tốt. 

Tuổi Mùi

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với các đồng nghiệp vô cùng tốt đẹp. Tình hình tài chính sa sút, bạn tiêu tiền có chút quá tay khiến cuộc sống mấy ngày cuối tháng rơi vào cảnh túng quẫn. Chuyện tình cảm tươi sáng, giữa các cặp đôi luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Nên chú ý hơn tới thị lực, hãy cho mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Thân

Công việc có dấu hiệu trì hoãn do bị tiểu nhân hãm hại, bạn phải tự lực cánh sinh để vượt qua khó khăn, không ai giúp đỡ nên mọi thứ chẳng hề dễ dàng. Tình hình tài chính có chút cải thiện, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, người độc thân vẫn tiếp tục một mình, các cặp đôi vẫn yên ổn bên nhau.

Ngày 26/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân coi chừng tiểu nhân hãm hại  - 2

Tình hình tài chính có chút cải thiện,tuổi Thân sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay.

Tuổi Dậu

Công việc cực kỳ suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành công vượt xa mong đợi. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, bạn nên ăn thanh đạm, bổ sung vitamin và chất xơ cho cơ thể. 

Tuổi Tuất

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ do có quý nhân giúp đỡ, mọi khó khăn đều được bạn giải quyết nhanh chóng. Tình hình tài chính vượng phát, các dự án đầu tư đã sinh lời, mang về cho bạn một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm đi lên phơi phới, các cặp đôi khám phá ra sở thích chung, thường xuyên chia sẻ cho nhau những vấn đề trong cuộc sống. 

Tuổi Hợi

Làm việc một cách tràn đầy hứng khởi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nhiều khoản chi phát sinh khiến bạn khá đau đầu, dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, một số cặp đôi đang rục rịch kết hôn, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng ngồi đó mà kêu ca tại sao mãi không giảm cân. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày 26/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân coi chừng tiểu nhân hãm hại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Kỳ bí Mỹ Sơn

Kỳ bí Mỹ Sơn

Lọt thỏm giữa những dãy núi hùng vĩ, Thánh địa Mỹ Sơn hút hồn bao lữ khách thập phương bởi vẻ thâm nghiêm, kỳ bí.