Tử vi 12 con giáp ngày 24/10: Tuổi Dậu trúng thưởng tiền tài
  • Zalo

Ngày 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Dậu trúng thưởng tiền tài

Giới trẻ Thứ Bảy, 24/10/2020 06:14:00 +07:00

(VTC News) - Về tài chính, hôm nay tuổi Dậu dễ trúng thưởng tiền tài, tâm trạng phấn chấn.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay ngày 24/10.

Tuổi Tý

Bạn được quý nhân giúp đỡ, công việc ít gặp trở ngại, mọi việc nhanh chóng được hoàn thành. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng cao, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Về tình cảm, bạn nên buông bỏ quá khứ, nếu không bạn mãi vẫn cô đơn. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Sửu

Môi trường làm việc của bạn có sự thay đổi, bạn nên học cách thích ứng nếu không sẽ bị bỏ lại phía sau đấy. Về tài chính, bạn có cơ hội phát tài, bạn nên tin tưởng vào những quyết định của bản thân.

Chuyện tình cảm hài hòa, cuộc sống vợ chồng viên mãn, nhưng những người độc thân vẫn chăn đơn gối chiếc. Về sức khỏe, bạn đừng thức khuya, hãy đi ngủ sớm dậy sớm. 

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra tạm ổn, bạn nên cẩn thận hơn khi ký hợp đồng và nắm bắt thời cơ. Về tài chính, bạn gặp nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền, vì vậy bạn nên thắt chặt chi tiêu hơn.

Về tình cảm, bạn nên chia sẻ, tâm sự với đối phương, đừng một mình gặm nhấm nỗi buồn. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế uống rượu. 

Ngày 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Dậu trúng thưởng tiền tài - 1

Tuổi Dần gặp nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối khó lòng giải quyết được. Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần khiến bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Chuyện tình cảm giảm sút, bạn dễ gặp phải kẻ thứ 3 nếu như bạn không coi trọng người bạn đời của mình. Về sức khỏe, bạn rất dễ bị mất ngủ. 

Tuổi Thìn

Dự đoán công việc, tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 24/10 cho thấy, công việc của bạn diễn ra thuận lợi, nếu có ý định nhảy việc thì hôm nay là thời điểm tốt dành cho bạn.

Về tài chính, bạn có mục tiêu rõ ràng trong việc kiếm tiền, thu nhập của bạn dần dần được cải thiện.

Về tình cảm, những rắc rối giữa các cặp đôi ngày càng ít đi, cả hai sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của bạn rất tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên duy trì những thói quen tốt. 

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn đừng so đo với người khác, hãy tập trung làm phần việc của mình. Về tài chính, bạn hãy hành động nhiều hơn, đừng lười biếng, nếu không thu nhập của bạn sẽ mãi chẳng được cải thiện.

Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Về sức khỏe, bạn nên tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Ngọ 

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc có mục tiêu rõ ràng nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Về tài chính, bạn tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn được đối phương hỗ trợ rất nhiều, chuyện chăn gối mặn nồng. Sức khỏe của bạn được cải thiện, bạn ăn ngon ngủ tốt.

Tuổi Mùi

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, áp lực công việc giảm bớt, bạn có bước tiến rõ rệt. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ khoản đầu tư trước đó.

Về tình cảm, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân 

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn gặp nhiều khó khăn mà bạn không thể tự giải quyết, phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn được đảm bảo.

Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có nhiều vấn đề tranh cãi, bạn dễ sinh buồn lòng. Về sức khỏe, bạn cần chú ý an toàn giao thông. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, bạn nên nói ít làm nhiều, đừng lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Về tài chính, bạn dễ trúng thưởng, tâm trạng phấn chấn.

Về tình cảm, bạn có thể được ai đó giới thiệu cho đối tượng để làm quen, hẹn hò, bạn đừng quá dè dặt. Sức khỏe của bạn ngày càng được cải thiện, bớt bệnh tật. 

Ngày 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Dậu trúng thưởng tiền tài - 2

Về tài chính, tuổi Dậu dễ trúng thưởng, tâm trạng phấn chấn.

Tuổi Tuất 

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, giờ giấc làm việc được sắp xếp hợp lý, hiệu quả công việc được nâng cao. Về tài chính, đầu tư sinh lời cao, tránh được rủi ro.

Vận trình tình cảm kém sắc, sự thiếu quyết đoán của bạn sẽ gây ra phiền phức. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của bạn hanh thông, những khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, bạn nên duy trì chính sách tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm tăng tiến, một số cặp đôi đang tính đến chuyện tương lai. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận với các vết thương hở.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Dậu trúng thưởng tiền tài" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất