12 con giáp ngày 23/10: Tuổi Mão cạnh tranh công việc gay gắt
  • Zalo

Ngày 23/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão cạnh tranh công việc gay gắt

Giới trẻ Thứ Sáu, 23/10/2020 07:15:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão chỉ ở mức trung bình, cạnh tranh tại nơi làm việc gay gắt, bạn dễ bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay ngày 23/10.

Tuổi Tý

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết tốt những tồn đọng trước đó. Tình hình tài chính tăng tiến, các dự án đầu tư kinh doanh có bước tiến rõ rệt. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn có thể nói ra những lời khiến đối phương bị tổn thương. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc thăng tiến, bạn năng động và quyết đoán nên có thể giành được cơ hội thành công cho mình. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tăng thu nhập. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn cảm thấy bối rối vì cách hành xử lạ lùng của nửa kia, không hiểu nổi đối phương nghĩ gì và tại sao lại làm như vậy. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Tuổi Dần

Bạn được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính tăng cao, việc kiếm tiền dễ dàng hơn, thu nhập tăng lên đáng kể. Về tình cảm, bạn nên kiên nhẫn hơn với người bạn đời của mình. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống nhẹ nhàng, hạn chế đồ ăn vặt. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, cạnh tranh tại nơi làm việc gay gắt, bạn dễ bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định. Về tình cảm, bạn được nhiều người theo đuổi, khả năng thoát ế của bạn rất cao. Về sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng, tinh thần sảng khoái. 

Ngày 23/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão cạnh tranh công việc gay gắt - 1

Về tài chính, tuổi Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Thìn

Công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ bị động, vướng phải sai lầm. Về tài chính, nguồn thu nhập không tăng lên nhưng bạn lại có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ thế hao hụt nhanh chóng. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc đi lại. 

Tuổi Tỵ

Dự đoán công việc, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp hôm nay cho thấy, bạn tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông. Tình hình tài chính tăng tiến, thu nhập của bạn ổn định, bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề tiền nong. Về tình cảm, bạn dễ trở nên nóng giận, nảy sinh nhiều hoài nghi và thiếu lòng tin với một nửa của mình. Về sức khỏe, chứng mất ngủ của bạntrở nên trầm trọng, bạn nên cẩn thận hơn. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc tăng lên, áp lực công việc giảm bớt, năng lực của bạn được nâng cao. Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm khởi sắc, mọi hiểu lầm được giải tỏa, cả hai ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ. 

Tuổi Mùi

Bạn gặp khó khăn trong công việc, bạn không thể hòa đồng được với đồng nghiệp, chất lượng hiệu quả giảm sút. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ bỏ lỡ cơ hội để kiếm tiền, trong khi đó bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi ở bên cạnh người ấy. Về sức khỏe, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình. 

Tuổi Thân

Bạn làm việc tùy hứng, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung vừa không giữ được hòa khí với đồng nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Vận trình tình cảm không được ý muốn, những người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Ngày 23/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão cạnh tranh công việc gay gắt - 2

Vận trình tình cảm tuổi Thân không được ý muốn.

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ vì bạn được quý nhân giúp đỡ, hiệu quả công việc tăng lên nhanh chóng. Về tài chính, việc kiếm tiền vô cùng áp lực, gánh nặng kinh tế tăng lên. Về tình cảm, người độc thân có thể vướng vào những mối quan hệ phức tạp, không rõ ràng. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc sa sút, bạn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng khiến bạn dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, túi tiền nhanh chóng cạn đi trông thấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi, khó giải quyết trong một sớm một chiều. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đồ nướng hơn. 

Tuổi Hợi

Vận trình công việc thăng tiến, bạn đừng ngại gian khổ mà hãy kiên trì vươn lên. Tình hình tài chính tăng cao, thu nhập của bạn tăng lên nhanh chóng. Về tình cảm, bạn và người ấy có nhiều thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày 23/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão cạnh tranh công việc gay gắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất