12 cung hoàng đạo ngày 23/10: Kim Ngưu mâu thuẫn về tình cảm
  • Zalo

Ngày 23/10 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mâu thuẫn về tình cảm

Giới trẻ Thứ Sáu, 23/10/2020 07:09:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, các cặp đôi Kim Ngưu dễ xảy ra mâu thuẫn, khó làm lành trong một sớm một chiều.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có thể gặp phải trở ngại và rắc rối trong công việc, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần và đừng làm việc bốc đồng, hãy hỏi ý kiến của cấp trên trước khi bắt đầu. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên làm thêm một số việc bán thời gian khi rảnh rỗi để tăng thu nhập. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Tình hình sức khỏe kém sắc, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn đừng quá kén chọn trong công việc, bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ những việc mà sếp giao, đừng phàn nàn nhiều. Về tài chính, bạn nên chi tiêu tiết kiệm, hãy cắt giảm những khoản chi không cần thiết. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, khó làm lành trong một sớm một chiều. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận bị thương, va chạm khi đi ra ngoài. 

Ngày 23/10 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mâu thuẫn về tình cảm - 1

Kim Ngưu nên chi tiêu tiết kiệm, hãy cắt giảm những khoản chi không cần thiết.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của bạn xuôi chèo mát mái, bạn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng chọn những dự án hào nhoáng, chúng có thể khiến bạn mất tiền đấy. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn và người ấy sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với nhau. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp phải tiểu nhân tại nơi làm việc, gây cản trở cho công việc của bạn, nhưng may cho bạn những kẻ này lại là những người làm việc cẩu thả nên không đáng lo lắng. Về tài chính, việc đầu tư kinh doanh và quản lý tài chính bị khủng hoảng, bạn nên đề cao cảnh giác. Về tình cảm, bạn và người ấy nảy sinh khúc mắc. Về sức khỏe, bạn bị áp lực về tinh thần. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nên chủ động làm việc, đừng để sếp giao việc rồi mới làm. Về tài chính, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, có như vậy túi tiền của bạn mới được đảm bảo. Về tình cảm, nửa kia đồng cảm và thấu hiểu bạn, ít khi gây rắc rối cho bạn. Về sức khỏe, bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động ngoài trời. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có cơ hội gặp được đối tác tốt trong công việc, bạn có thể hoàn thành dự án một cách xuất sắc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm tươi sáng, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Sức khỏe của bạn ổn định, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

Ngày 23/10 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mâu thuẫn về tình cảm - 2

 Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn gặp phải rắc rối trong công việc, bạn có thể gặp phải khách hàng hoặc cấp trên khó tính. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cẩn thận với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, đối phương dễ thốt ra những lời nói khiến bạn bị tổn thương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình, đừng chủ quan. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn làm việc có trách nhiệm, bạn nhanh chóng hoàn thành xong các dự án được giao, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn nên mạnh dạn hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính, nếu cứ chần chừ thì bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt để cải thiện thu nhập. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Các dự án bị trì hoãn trước đó cuối cùng cũng có kết quả rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Về tài chính, bạn nên duy trì chính sách tiết kiệm, cắt bớt những khoản chi không cần thiết. Về tình cảm, bạn yêu cầu quá cao với người bạn đời của mình, điều này khiến người ấy khá áp lực. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng bệnh huyết áp. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác là không đủ. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì bạn không nên rót vốn hoặc khởi động dự án trong thời điểm này. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm mới mẻ. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, bạn có thể thu được một khoản kha khá từ khoản đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm thăng hoa, cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của bạn ổn định, thể lực tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, các nhiệm vụ được hoàn thành đúng thời hạn được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, cả hai ít xảy ra tranh chấp khi ở bên nhau, thấu hiểu những khó khăn, vất vả của nhau. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày 23/10 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mâu thuẫn về tình cảm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất