Ngày 20/08 xét xử vụ cô giáo giết chồng ở Ninh Thuận

(VTC News) -  Trong quá trình điều tra, xét hỏi bị can, cơ quan cảnh sát điều tra CA tỉnh Ninh Thuận đã đủ chứng cứ để đề nghị Viện KSND tỉnh Ninh Thuận truy tố Lê Thị Hằng về tội giết người.

Theo kết luận điều tra của cơ quan cảnh sát điều tra CA tỉnh Ninh Thuận thì vào lúc 4h ngày 01/04/2010, tại nhà riêng của mình ở chung cư C4, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, do xảy ra mâu thuẫn trong gia đình nên Lê Thị Hằng (SN 1978) nguyên là giáo viên dạy văn trường PTTH Nguyễn Trãi đã dùng dao Thái Lan đâm chết chồng mình là anh Lê Hữu Thành (SN 1974).

Chung cư C4 nơi xảy ra vụ án mạng

Chung cư C4 nơi xảy ra vụ án mạng


Tại hiện trường, cơ quan CA tỉnh Ninh Thuận đã thu giữ được một con dao Thái Lan có dính máu. Sau đó cô Hằng đã bị tạm giam và bị khởi tố vì tội “Cố ý gây thương tích”.

Tuy nhiên trong quá trình điều tra, xét hỏi bị can, cơ quan cảnh sát điều tra CA tỉnh Ninh Thuận đã đủ chứng cứ để đề nghị Viện KSND tỉnh Ninh Thuận truy tố Lê Thị Hằng về tội giết người. Diễn biến vụ án sẽ được chúng tôi tiếp tục theo dõi và thông tin đến bạn đọc.

Hoàng Công
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN