• Zalo

Ngày 19/10 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ rước họa nếu thiếu khiêm tốn

Giới trẻ Thứ Hai, 19/10/2020 06:44:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, vận trình công việc của Bảo Bình chỉ ở mức trung bình, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng quá cao ngạo kẻo rước họa vào thân.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải vị khách hàng khó tính, kén chọn. Về tài chính, bạn nên chú ý tiết kiệm, đừng tiêu nhiều tiền vào những thứ mình không cần. Về tình cảm, đừng can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của đối phương. Sức khỏe yếu kém, bạn hãy chú ý tới việc bồi bổ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp được cơ hội để phát triển sự nghiệp, cấp trên dành cho bạn cái nhìn tin tưởng. Tình hình tài chính cải thiện, tuy nhiên bạn cần phải kiên nhẫn hơn để chờ đợi các mối đầu tư tốt. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Bạn tràn đầy năng lượng, thể chất và tinh thần đều tốt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Vn trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, cần chú ý, tiết chế về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với người khác. Về tài chính, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của, xuất hiện nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn tỏ ra không thích đối phương nói dài dòng, cả hai dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để bớt mệt mỏi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn dễ mắc sai lầm và dù có hoàn thành nhiệm vụ thì cũng không cảm thấy hài lòng với kết quả này. Tình hình tài chính kém sắc, túi tiền nhanh chóng cạn đi khiến bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy hợp và ưng ý. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại.  

Ngày 19/10 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ rước họa nếu thiếu khiêm tốn - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 19/10/2020, công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì bạn nên hoãn lại kế hoạch này. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới nửa kia. Nên tập thể dục nhiều hơn, đi ngủ sớm. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc khá thuận lợi, bạn có thể gặp được quý nhân ở nơi làm việc, những khó khăn trước đó nhanh chóng được khắc phục. Về tài chính, bạn đừng đầu tư bốc đồng, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia trước khi rót vốn kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của bạn ổn định, tâm trạng rất tốt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên không phải bất cứ việc nào cũng hoàn hảo, bạn nên chấp nhận lỗi sai để đón nhận các bài học. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ có một ngày đáng nhớ với nhiều ấn tượng khó phai. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, bạn nên học cách tin tưởng người khác thay vì một mình gánh vác mọi thứ. Về tài chính, bạn dễ mua phải những thứ vô giá trị nên dù bỏ tiền ra cũng chẳng đem lại niềm vui. Hôm nay những Bọ Cạp độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người  mình thích; các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Vận trình công việc suy giảm, bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng không thể trông chờ vào ai được, phải tự mình gánh vác. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên tăng thu giảm chi kẻo nợ nần chồng chất. Về tình cảm, bạn và người ấy ít giao tiếp khi ở bên nhau, cả hai vì vậy mà khó hiểu được lòng nhau. Về sức khỏe, bạn đừng thức khuya, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Tốt hơn hết bạn hãy từ bỏ ý định đối đầu với cấp trên, hãy tế nhị khi đưa ra ý kiến bất đồng. Đừng cố chấp trong đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên xem xét tình hình thực tế để có sự thay đổi phù hợp. Về tình cảm, bạn có thể bị đối phương chế nhạo vì một số điều, việc này khiến bạn khó chịu và quan hệ hai bên có lạnh đi. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng chứng đau đầu, chú ý nghỉ ngơi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng quá cao ngạo kẻo rước họa vào thân. Tình hình tài chính bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Bảo Bình cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể khiến cho người ấy tin tưởng vào tình cảm mà dành cho họ. Về sức khỏe, bạn nên bớt suy nghĩ những điều tiêu cực cho nhẹ đầu. 

Ngày 19/10 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ rước họa nếu thiếu khiêm tốn - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên cố gắng nhiều hơn mới có thể chạm tay tới thành công trong công việc. Về tài chính, bạn không có tham vọng về thu nhập trong khi chi tiêu khá rộng rãi nên nên túi tiền chỉ có giảm chứ không có tăng. Về tình cảm, bạn tôn trọng đối phương, cho họ khoảng không gian riêng, không để hai người quá ràng buộc nhau. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.