Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngất ngây trước nhan sắc của nữ tiếp viên đẹp nhất thế giới

(VTC News) - Tác phong chuyên nghiệp, nụ cười thân thiện và gương mặt khả ái đậm chất Á Đông là những điểm dễ nhận thấy nhất ở Liu Miaomiao, cô gái Trung Quốc giành được danh hiệu "nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới".

Ngat ngay truoc nhan sac cua nu tiep vien dep nhat the gioi hinh anh 1

 Sinh ra sinh ra ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Liu mơ ước trở thành tiếp viên hàng không từ khi còn nhỏ và đã biến nó thành hiện thực cách đây 6 năm. 

Ngat ngay truoc nhan sac cua nu tiep vien dep nhat the gioi hinh anh 2

 Liu bắt đầu "đầu quân" cho hãng hàng không Shenzhen Airlines vào năm 2010 sau khi trải qua hàng loạt các bài kiểm tra gắt gao. 

Ngat ngay truoc nhan sac cua nu tiep vien dep nhat the gioi hinh anh 3

 Nhờ chăm chỉ học hỏi và kinh nghiệm dày dạn, năm 2014, Liu được thăng chức làm tiếp viên trưởng. Tuy nhiên công việc này cũng khiến cho cô phải trải qua nhiều thách thức và khó khăn hơn. 

Ngat ngay truoc nhan sac cua nu tiep vien dep nhat the gioi hinh anh 4

 Công việc của một tiếp viên luôn khiến Liu tự hào vì cho rằng mình đã truyền cho ai đó cảm hứng để trở thành một tiếp viên hàng không

Ngat ngay truoc nhan sac cua nu tiep vien dep nhat the gioi hinh anh 5

 Nụ cười luôn thường trực trên môi của nữ tiếp viên xinh đẹp nhất thế giới.

Ngat ngay truoc nhan sac cua nu tiep vien dep nhat the gioi hinh anh 6

Shenzhen Airlines, hãng hàng không mà Liu đang làm việc được xem là nơi sản sinh ra những tiếp viên luôn được đánh giá cao trong các cuộc thi nhan sắc. 

Ngat ngay truoc nhan sac cua nu tiep vien dep nhat the gioi hinh anh 7

 Năm 2012, các tiếp viên hàng không của Shenzhen Airlines đã xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)
Bình luận