Ngất ngây trước nhan sắc của đoàn mỹ nữ Triều Tiên vừa tới Hàn Quốc

(VTC News) - Các thành viên đội cổ động của Triều Tiên trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế khi phái đoàn gồm 280 người đặt chân tới Hàn Quốc.

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 1

 Phái đoàn Triều Tiên gồm đội cổ động 229 người, đội biểu diễn taekwondo 26 thành viên, 21 phóng viên, nhà báo và 4 thành viên ủy ban Olympic Triều Tiên sáng 7/2 đặt chân tới Hàn Quốc để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 9/2 tới.

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 2

 Nổi bật và thu hút ống kính truyền thông hơn cả là các nữ cổ động viên xinh đẹp trong trang phục áo khoác dạ đỏ, mũ đen tới từ Bình Nhưỡng.

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 3

Đây là lần đầu tiên đội cổ động Triều Tiên tới Hàn Quốc sau 13 năm kể từ giải vô địch điền kinh châu Á được tổ chức tại Incheon vào năm 2005.

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 4

 Giống như các thành viên còn lại trong phái đoàn trừ các thành viên thuộc Ủy ban Olympic Triều Tiên, các nữ cổ động viên xinh đẹp này sẽ nghỉ tại khách sạn 4 sao Injie Speedium, cách địa điểm tổ chức Thế Vận hội 2 tiếng lái xe.

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 5

 Những người đẹp tới từ Triều Tiên luôn tỏ ra rất thân thiện trước ống kính máy quay. Khi một phóng viên hỏi họ sẵn sàng cho sự kiện sắp tới hay chưa, một thành viên của đội cổ động nói rằng câu trả lời sẽ có vào những ngày tới. "Sẽ mất đi sự thú vị nếu tôi nói với bạn mọi thứ lúc này".

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 6

Nhan sắc của các thành viên trong nhóm cổ động đôi khi còn khiến họ thu hút nhiều sự chú ý hơn cả các vận động viên Triều Tiên tham gia tranh tài.

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 7

Trước đó, vào 17h ngày 6/2, chuyến phà chở 140 thành viên của đoàn nghệ thuật Triều Tiên cũng cập cảng Mukho, Hàn Quốc.

Ngat ngay truoc nhan sac cua doan my nu Trieu Tien vua toi Han Quoc hinh anh 8

Các nữ thành viên của đoàn nghệ thuật cũng mặc đồ tương tự như đội cổ động. Đoàn nghệ thuật Triều Tiên dự kiến sẽ biểu diễn ở thành phố Gangneung vào ngày 8/2 và Seoul vào ngày 11/2.

>>> Đọc thêm: Tiêu chuẩn đặc biệt tuyển chọn dàn mỹ nữ cổ động của Triều Tiên

 (Nguồn: Reuters)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU