• Zalo

Ngạt khí độc, 3 công nhân tử vong

Thời sự Thứ Ba, 20/08/2013 04:00:00 +07:00

Trong lúc đang làm việc tại một công ty chuyên sản xuất giấy và bao bì carton ở Bình Định, 3 công nhân bị ngạt khí độc và tử nạn.

Trong lúc đang làm việc tại một công ty chuyên sản xuất giấy và bao bì carton ở Bình Định, 3 công nhân bị ngạt khí độc và tử nạn.

Ba công nhân Hồ Minh Triều (25 tuổi), Nguyễn Văn Nhàn (21 tuổi, cùng ở xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ ) và ông Huỳnh Chi (45 tuổi, ở Cát Thành, Phù Cát) thuộc Công ty TNHH Hiệp Phát, (chuyên sản xuất giấy và bao bì carton nằm trong Khu công nghiệp Phú Tài - TP Quy Nhơn, Bình Định), trong lúc chui vào bồn lớn chứa bột giấy để làm vệ sinh, thì bị ngạt khí độc.

công nhân, ngạt khí độc, tử nạn, công ty hiệp phát
Một công nhân đang nằm điều trị tại BV đa khoa Bình Định khi tìm cách cứu đồng nghiệp cũng bị nhiễm khí độc 

Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ - cứu nạn khu vực Phú Tài kịp thời có mặt tại hiện trường, sử dụng bình dưỡng khí và các thiết bị cứu nạn chui vào bồn chứa bột giấy đưa 3 công nhân gặp nạn ra ngoài đưa đi cấp cứu, nhưng cả 3 đều tử nạn vì bị nhiễm khí độc quá nặng.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân bị nhiễm khí độc dẫn đến cái chết của 3 công nhân trên.

Theo TPO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều