Ngập tràn ưu đãi căn hộ dịp tháng ngâu 2017

(VTC News) - Để tri ân khách hàng, công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng các chủ đầu tư đã đưa ra những chương trình ưu đãi với nhiều phần quà giá trị lớn cho khách hàng mua căn hộ trong dịp này.

Theo đại diện Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2017, thực tế bán hàng cho thấy, trong những năm vừa qua, tháng ngâu luôn nằm trong những tháng có doanh thu bán hàng nổi trội trong năm của đơn vị này. Cụ thể, nhìn lại số liệu năm 2016, doanh thu tháng 8 (tức tháng 7 mưa ngâu) vượt 30% so với doanh thu của tháng liền trước. Tháng 8 năm 2016 có kết quả vượt 25% so với cùng kỳ của năm trước đó. Điều đáng nói ở đây, theo khảo sát thực tế thị trường, vào thời điểm này, chủ đầu tư còn tạo ra cú hích với thị trường bằng việc “bung hàng hot” với nhiều căn hộ hướng đẹp, sàn đẹp, diện tích siêu hợp lý (căn 2PN – 3PN) phù hợp với nhu cầu của phần đông trên thị trường…. Chính vì lẽ đó, khách hàng có nhu cầu thực sự khó cưỡng lại cơ hội hấp dẫn nhất nhì chỉ có trong mùa ngâu năm nay.

Theo đó, khi mua căn hộ Roman Plaza do Hải Phát làm chủ đầu tư, khách hàng sẽ có cơ hội thỏa sức vi vu trời Âu với một vé khứ hồi hãng Qatar bay Hà Nội - Rome trị giá 20 triệu đồng.

Ngap tran uu dai can ho dip thang ngau 2017 hinh anh 1

 

Một số dự án do Đất Xanh Miền Bắc chào bán với mức ưu đãi không kém phần hấp dẫn như dự án New Horizon City (Lĩnh Nam, Hoàng Mai), trong tháng ngâu này khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng ngay gói nội thất bếp trị giá 45 triệu đồng và hỗ trợ vay vốn tối đa 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 15 tháng.

Imperial Plaza, dự án lớn nằm trên đất vàng 360 Giải Phóng cũng đưa ra nhiều phần quà hấp dẫn như: siêu TV QLED Samsung 55’’ trị giá 55 triệu đồng hoặc một điều hòa Samsung cao cấp trị giá 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chiết khấu “cực sâu” ngày mưa ngâu cho khách hàng thanh toán sớm với tỉ lệ lên tới 4,5% giá trị căn hộ. Khách hàng cũng có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ với gói hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 12 tháng.

Chủ dự án Gò Gai Central Park (Thủy Nguyên, Hải Phòng) cũng đưa ra ưu đãi lớn với quà tặng vô cùng thiết thực: cơ hội nhận lộc vàng là 01 lượng trị giá 35 triệu đồng cho mỗi khách hàng mua nhà.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Đất Xanh Miền Bắc – hotline: 0917 61 2020 – datxanhmienbac.com.vn.

PV
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU