Ngang nhiên nếm kem trong siêu thị, người phụ nữ Mỹ đối mặt án tù 20 năm

(VTC News) - Hành động mở hộp kem nếm thử rồi đặt lại vào vị trí cũ của người phụ nữ đến từ Lufkin, Texas khiến án tù 20 năm đang treo lơ lửng trên đầu cô này.

Cư dân mạng Mỹ những ngày qua xôn xao truyền tay nhau đoạn video đăng tải hôm 29/6 ghi lại hành động vô văn hóa trong siêu thị Walmart tại Lufkin. Một phụ nữ chạy tới quầy kem, chọn loại Blue Bell, mở nắp hộp, liếm rồi bỏ lại vào trong tủ đá. 

Đoạn video thu hút tới gần 12 triệu lượt xem, làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. 

Blue Bell trong tuyên bố đưa ra hôm 1/7 khẳng định hộp kem bị liếm sẽ không bao giờ đến tay khách hàng. Blue Bell nói thêm rằng họ đã nhanh chóng xác định được địa điểm quay video này và loại bỏ số kem bị mang ra nếm thử trước khi trình báo vụ việc với cảnh sát. 

Video: Người phụ nữ thử kem rồi đặt lại vào chỗ cũ

Không lâu sau đó, cảnh sát Lufkin cho biết đã xác định được danh tính người phụ nữ trong đoạn video, tuy nhiên thông tin về người quay clip này vẫn đang được xác minh. 

Một quan chức cảnh sát của Lufkin nói rằng, người phụ nữ nhiều khả năng sẽ bị bắt giữ với cáo buộc quấy rối cấp độ 2 với 1 sản phẩm tiêu dùng. Hình phạt cho tội danh này là từ 2 cho tới 20 năm. 

Trong khi đó, Giám đốc An toàn Công cộng Lufkin Gerald Williamson cũng kêu gọi xử lý mạnh tay vụ việc để tránh lặp lại các trường hợp tương tự trong tương lai. 

Ngang nhien nem kem trong sieu thi, nguoi phu nu My doi mat an tu 20 nam hinh anh 1

Sở cảnh sát Lufkin công khai hình ảnh của người phụ nữ trong video. (Ảnh: Twitter)

"Chúng tôi coi đây là hành vi cực kỳ nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh tay với hành động là tội ác nghiêm trọng này", ông nói. 

Ông Williamson cho biết cơ quan của ông đang tham vấn ý kiến của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ về việc đưa ra các cáo buộc liên bang trong trường hợp này. 

Bán nhầm cá nóc cực độc, siêu thị tá hỏa tìm khách hàng đen đủi

Bán nhầm cá nóc cực độc, siêu thị tá hỏa tìm khách hàng đen đủi

Chính quyền thành phố Gamagori, Nhật Bản ban hành cảnh báo khẩn cấp sau khi nhiều khách hàng mua phải lô cá nóc chưa được loại bỏ độc tố trong gan từ siêu thị địa phương.
Video: Nhóm cướp lao xe vào siêu thị, khiêng cây ATM rồi tẩu thoát

Video: Nhóm cướp lao xe vào siêu thị, khiêng cây ATM rồi tẩu thoát

7 tên cướp trang bị vũ trang xông vào một siêu thị ở Nam Phi, đánh cắp cả một cây rút tiền ATM rồi phóng chiếc bán tải tẩu thoát.

 (Nguồn: CBS News)

Song Hy
Chủ đề:

Mỹ

,

siêu thị

,

thử kem

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU