• Zalo

Ngang nhiên dàn cảnh trộm xe ngay trước mặt bảo vệ ở Sài Gòn

Pháp luậtThứ Tư, 11/10/2017 07:26:00 +07:00

Đoạn camera ghi lại được cảnh các đối tượng dàn cảnh trộm chiếc xe máy Ecxiter trước mặt bảo vệ của một cửa hàng tiện lợi.

Thông tin ban đầu từ công an phường Phước Long B cho biết, vụ trộm xe máy xảy ra vào chiều ngày 8/10, tại một cửa hàng tiện lợi trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B (quận 9, TP.HCM).

Camera an ninh của cửa hàng ghi lại được cảnh một nam thanh niên đeo khẩu trang, giả vờ đến ngồi trên chiếc xe để nghe điện thoại. Sau đó, một thanh niên khác chạy xe máy đến, đứng bên ngoài giả vờ hỏi đường bảo vệ cửa hàng.

Video: Ngang nhiên dàn cạnh trộm xe trước mặt bảo vệ

Nhân cơ hội bảo vệ cửa hàng đứng nói chuyện, đối tượng đeo khẩu trang nhanh chóng dắt xe ra, rồi phá khóa điện chiếc xe.

Mặc dù lúc này có người ra vào, nhưng đối tượng tỏ ra rất bình thản. Sau đó, hắn leo lên xe tăng gas bỏ chạy. Đối tượng bên ngoài đường đang đứng nói chuyện với ông bảo vệ cũng phóng xe bỏ đi ngay.

Hiện, công an phường Long Bình B đã lập hồ sơ vụ việc, trích xuất hình ảnh và tiến hành truy bắt các nghi can.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: