Ngẩn ngơ trước 'thổ dân nhí' xinh đẹp trong bộ ảnh hút triệu like
  • Zalo

Ngẩn ngơ trước 'thổ dân nhí' xinh đẹp trong bộ ảnh hút triệu like

Đời sống Thứ Sáu, 26/01/2018 13:00:00 +07:00

Những hình ảnh của “thổ dân nhí” ở Lào Cai mới đây đã gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp hoang dã nhưng không làm mất đi vẻ ngây thơ ở tuổi lên 5 của mình.

Mẫu nhí trong bộ ảnh thổ dân hút triệu like này là Trương Diệu Linh, 5 tuổi, hiện đang sống cùng bố mẹ tại Lào Cai.

Người thực hiện bộ ảnh này chính là bố của Diệu Linh, nhiếp ảnh gia Trương Văn Nam, 28 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lào Cai.

Được biết, từ concept bộ ảnh, ý tưởng cho đến trang phục đều là do một tay anh Nam chuẩn bị từ nhiều tháng trước đó. Còn vợ anh thì chịu trách nhiệm makeup cho bé.

Anh Nam chia sẻ: “Mình nhiều lần muốn chụp cho con gái một bộ ảnh làm kỉ niệm nhưng do thời tiết không ủng hộ nên đành hoãn lại. Đến đợt vừa rồi con gái được nghỉ học đúng vào ngày khách hủy chụp nên mình quyết định thực hiện ngay.”

Vì gấp rút nên anh Nam cũng không kịp chuẩn bị quần áo đúng kích cỡ của bé Linh mà đành lấy bộ đồ người lớn mặc cho con. Thành ra con mặc bị rộng, dẫn đến việc không chụp được nhiều dáng. Tuy vậy nhưng bộ ảnh vẫn rất thành công và nhận được triệu like của cư dân mạng.

Biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt cùng cách tạo dáng chuyên nghiệp của "cô bé thổ dân" giúp cho bộ ảnh thêm phần thu hút.

Tuy có nhiều khách hỏi muốn chụp bộ ảnh thổ dân như thế này nhưng anh Nam quyết không chụp mà để dành chụp cho con gái mình đầu tiên.

Cô Tấm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngẩn ngơ trước 'thổ dân nhí' xinh đẹp trong bộ ảnh hút triệu like" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất