Ngăn kẻ trộm, chủ nhà bị đâm chết

(VTC News) - Một người đàn ông 55 tuổi ở An Giang bị "đạo chích" đâm chết khi cố gắng ngăn y và đồng bọn trộm tài sản trong nhà mình.

Ngày 19/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang tạm giữ hình sự Nguyễn Đỗ Hùng Sơn và Lê Văn Đại, đều sống tại địa phương, để chuyển cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Ngan ke trom, chu nha bi dam chet hinh anh 1

Đại và Sơn tại cơ quan công an. 

Khoảng 4h45 cùng ngày, ông Trần Văn Ê (sinh năm 1964, ngụ khóm Mỹ Thành, phường Vĩnh Mỹ) về tới trước nhà thì phát hiện một thanh niên có vẻ khả nghi ngồi trên xe máy. Trong nhà, một gã trai khác đang vác hai bao tải nghi đựng gà.

Ông Ê đánh thanh niên ngồi trên xe máy thì bị người này rút dao đâm vào ngực trái. Nghe tiếng kêu cứu, em rể ông Ê là Huỳnh Văn Lâm (sinh năm 1977) từ trong nhà chạy ra nắm lấy kẻ đang vác hai bao tải. Trong lúc giằng co, tên này dùng dao đâm trúng đùi phải của ông Lâm.

Sau khi gây án, hai tên trộm lên xe máy chạy về hướng trung tâm thành phố Châu Đốc. Ông Ê được đưa đi cấp cứu nhưng khi vào đến bệnh viện, các bác sĩ xác định nạn nhân đã qua đời.

Sau khi xuống hiện trường xác minh, Đội Cảnh sát hình sự Công an Thành phố Châu Đốc xác định được hai nghi phạm là Sơn, Đại và đã bắt giữ.

Khởi tố, bắt tạm giam kẻ đâm chết anh trai trong lễ cúng 49 ngày bố ở Thái Bình

Khởi tố, bắt tạm giam kẻ đâm chết anh trai trong lễ cúng 49 ngày bố ở Thái Bình

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam nghi phạm đâm chết anh trai trong lễ cúng 49 ngày bố.
 
Nhắc nhở nam thanh niên đánh bạn gái, người đàn ông bị đâm chết

Nhắc nhở nam thanh niên đánh bạn gái, người đàn ông bị đâm chết

Tranh cãi với người đàn ông tìm gặp mình để nhắc nhở chuyện đánh bạn gái, nam nhân viên nhà hàng dùng dao đâm chết người này.
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU