Ngân hàng tương lai gây ấn tượng mạnh tại đêm nhạc Above & Beyond

(VTC News) - TPBank gây ấn tượng mạnh trong không gian sự kiện Nex Music Festival 2018 với sự tham gia của nhóm DJ Above & Beyond.

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 1

 Bên cạnh một đêm nhạc EDM sôi động và mãn nhãn với hiệu ứng hình ảnh 3D, sân khấu khổng lồ và những DJ với tài chơi nhạc kéo cảm xúc của khán giả liên tục thăng hoa, nhà tài trợ công nghệ TPBank đã góp phần đem đến sự kiện hơi thở của công nghệ check in 4.0.

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 2

 Check in vào cửa nhanh chóng bằng mã QR Code trên ứng dụng TPBank QuickPay, đây là giải pháp giúp bạn không phải đeo những chiếc vòng check in có phần vướng víu.

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 3

 Đông đảo khách hàng trẻ tham gia trải nghiệm không gian mô phỏng ngân hàng của TPBank với các sản phẩm, dịch vụ thanh toán bằng mã QR Code QuickPay, ngân hàng tự động 24/7 LiveBank, ứng dụng tiết kiệm điện tử Savy và máy quét thẻ thanh toán không dây mPOS

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 4

Bốn khu vực giúp những bạn trẻ có những trải nghiệm trực quan về ngân hàng số 4.0 tại TPBank 

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 5

Khu vực trải nghiệm LiveBank, tự động ngân hàng 24/7 có thể phát hành thẻ ATM ngay tức thì, nộp/ rút tiền bằng CMND, hộ chiếu, thẻ ATM, mở/ tất toán tiết kiệm điện tử trong bất cứ thời gian nào. Nhắc lại, bất cứ khi nào bạn cùng có thể giao dịch ngân hàng với LiveBank 

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 6

 Đây là chiếc thẻ ATM eCounter của TPBank, chiếc thẻ này đang được TPBank phát hành miễn phí, thẻ ATM của TPBank cũng được miễn phí rút tiền tại toàn bộ ngân hàng ngoại mạng tại Việt Nam.

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 7

 

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 8

Thanh toán ngay tức thì bằng mã QR Code, trong thời đại 4.0 khách hàng có thể scan mã QR bằng ứng dụng QuickPay để trả tiền mua hàng, đồng thời có thể scan mã QR Code của nhau để chia từng đồng tiền lẻ nhỏ nhất. 

Ngan hang tuong lai gay an tuong manh tai dem nhac Above & Beyond hinh anh 9

Nhân viên TPBank giới thiệu về máy mPOS - máy quét thẻ thanh toán di động, nhỏ gọn và đầy đủ tính năng không khác gì những máy POS truyền thống, rất phù hợp với những bạn đang kinh doanh nhỏ. 

Thanh Tú
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU