Ngân hàng ra sức tặng tiền cho chị em ngày 8/3

Để tăng thêm nguồn huy động vốn, nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) năm nay, các ngân hàng thương mại đã dành nhiều ưu đãi thiết thực, hấp dẫn cho khách hàng nữ như tặng phiếu quà tặng siêu thị hoặc tiền mặt.

   

 

"Tháng Hồng - Tôn vinh phụ nữ Việt” là chương trình ưu đãi mà Ngân hàng An Bình triển khai từ nay đến 31/3 để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Để tham dự chương trình, khách hàng nữ chỉ cần đến mở sổ tiết kiệm tại An Bình với số tiền từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng siêu thị hoặc tiền mặt trị giá 50.000 đồng. Mỗi khách hàng có thể nhận quà với giá trị tối đa lên đến 10 triệu đồng tùy theo mức tiền gửi.

Cũng từ ngày 8/3 đến 8/4, VietinBank chính thức triển khai chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho phái đẹp khi phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ PinkCard nhân dịp xuân mới và ngày Quốc tế phụ nữ.

Vietinbank miễn 100% phí phát hành khi khách hàng là cán bộ, nhân viên nữ trong các đơn vị, doanh nghiệp đến ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển lương qua tài khoản thẻ; ký hợp đồng phát hành thẻ liên kết; ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thu học phí qua tài khoản thẻ. Vietinbank cũng miễn 100% phí đối với những khách hàng chuyển đổi từ các loại thẻ Epartner khác sang thẻ Pinkcard.

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) cũng đưa ra chương trình khuyến mại đối với tất cả các khách hàng nữ đến giao dịch tại SCB đều được nhận hoa và thiệp chúc mừng của ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng cá nhân nữ đến SCB tham gia gửi tiền (gửi mới hoặc tái tục) vào bất kỳ sản phẩm tiền gửi nào của SCB trong ngày 8/3 hoặc khách hàng có món tiền gửi đến hạn trong ngày 8/3 và thực hiện tái tục trong khoảng thời gian từ 9/3 đến 13/3 sẽ được nhận thêm tiền mặt tỷ lệ (theo số dư và kỳ hạn gửi) lên đến 1,2%/năm.

Ngoài ra, khi khách hàng nữ đến gửi tiền tiết kiệm trong dịp này tại Ngân hàng Phương Nam và Ngân hàng Đại Á với số tiền gửi từ 30 triệu đồng trở lên sẽ được tặng một ví da và nhiều phần quá hấp dẫn khác.

Theo Vietnam+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN