Ngân hàng mạnh tay giảm lãi suất cho DN vay sản xuất

(VTC News) - Từ 5/12/2013, khách hàng vay vốn tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) được hưởng mức lãi suất chỉ còn 7%/năm.

Đây là công bố của ngân hàng OceanBank trong chương trình “Tháng vàng lãi suất dành cho các Khách hàng Doanh nghiệp vừa và lớn”.
 

 


Chương trình được triển khai nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính ưu đãi nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ với mức lãi suất chỉ 7%/năm áp dụng cho 3 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, OceanBank vẫn tiếp tục duy trì mức lãi suất hấp dẫn so với thị trường. Căn cứ theo tình hình thị trường, OceanBank có thể áp dụng tiếp những chương trình ưu đãi khác.

Ngoài ra, đối với khách hàng mới của OceanBank sẽ được giảm thêm 1%/năm lãi suất cho vay trong các tháng tiếp theo so với các khoản vay thông thường tương ứng quy định tại biểu lãi suất cho vay của OceanBank trong từng thời kỳ.

OceanBank áp dụng quy trình duyệt vay vốn đơn giản, minh bạch và chuyên nghiệp. Đặc biệt, khách hàng có thể tra cứu hồ sơ vay vốn trực tuyến qua mạng để biết tiến độ phê duyệt khoản vay của mình tại mọi thời điểm. Chương trình áp dụng đối với các khoản giải ngân đến hết ngày 31/12/2013.

Ông Nguyễn Văn Hoàn, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Trong bối cảnh ngành ngân hàng đang nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh khi lợi nhuận không đạt mức kì vọng, OceanBank đã mạnh dạn chia sẻ lợi ích trước giúp khách hàng doanh nghiệp giảm gánh nặng tài chính, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Cùng mức lãi suất hợp lý, OceanBank đồng thời xây dựng các gói sản phẩm đặc thù phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng nhóm ngành và nhiều chương trình hỗ trợ phát triển khác.

Thùy Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN