Ngân hàng BBVA bày tỏ mong muốn hợp tác cùng PV Power

(VTC News) - Phía ngân hàng BBVA bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thông tin và hợp tác trong việc thu xếp vốn cho các dự án của PV Power.

Ngày 15/11/2019, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Phó Tổng giám đốc PV Power Nguyễn Duy Giang đã tiếp và làm việc với ông Nicolas Trillo, Giám đốc điều hành Tài chính Công – khu vực Châu Á và Tây Âu – Ngân hàng Banco Bilbao Vizcaya Argentaria, S.A. (BBVA).

Tại buổi làm việc, ông Nicolas Trillo đã giới thiệu sơ bộ về ngân hàng BBVA cũng như các dịch vụ tài chính mà ngân hàng này đang cung cấp tại Việt Nam và một số nước trong khu vực. Ông bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thông tin và tìm kiếm khả năng hợp tác trong việc thu xếp vốn cho các dự án của PV Power. 

Ngan hang BBVA bay to mong muon hop tac cung PV Power hinh anh 1

Ông Nguyễn Duy Giang tiếp đón đại diện ngân hàng BBVA 

Thay mặt toàn công ty, ông Nguyễn Duy Giang gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của BBVA dành cho PV Power. Ông cũng đã giới thiệu tổng quan về PV Power, dự án Nhơn Trạch 3, 4 và hy vọng 2 bên sẽ có cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới.

BBVA là một tập đoàn tài chính hoạt động đa quốc gia của Tây Ban Nha, hiện diện chủ yếu tại Tây Ban Nha, Châu Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Ngân hàng BBVA được thành lập đầu tiên với tên gọi Banco de Bilbao năm 1857 tại Bilbao. Trụ sở chính của BBVA hiện nay ở Madrid. BBVA là ngân hàng Tây Ban Nha lớn thứ hai (sau Banco Santander), đứng thứ 42 trong số các ngân hàng trên thế giới xét theo tổng tài sản.

Quỳnh Chi
Chủ đề:

PV Power

,

ngân hàng BBVA

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU