Ngắm vẻ yêu kiều của nữ sinh xứ Huế

(VTC News) - Gần 200 thí sinh xinh đẹp, tài năng đã tham gia vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ban tổ chức cho biết vòng sơ khảo tỉnh Thừa Thiên Huế có gần 200 bạn nữ sinh tham gia cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”. Vòng sơ khảo bắt đầu từ 8 giờ sáng với phần thi kiểm tra trắc nghiệm nhân trắc học với 20 câu hỏi dành cho các thí sinh. Phần thi kiểm trắc nghiệm nhân trắc học diễn ra trong sự nghiêm túc và trật tự.

Cuộc thi của những nữ sinh viên xinh đẹp, tài năng và cũng là nơi để các trường Cao đẳng, Đại học tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành lân cận thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sự đoàn kết và bản sắc của từng trường khi không ngại đường xa đưa thí sinh đi dự thi.
Gần 200 thí sinh tham gia vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” tại Thừa Thiên Huế

Gần 200 thí sinh tham gia vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” tại Thừa Thiên Huế

Thí sinh Trần Thị Kiều (SBD 1463, sinh viên Đại học Quảng Bình), cho biết: “ Tuy đường xa và mệt nhưng trên xe nhưng bạn rất vui vì được tham gia cuộc thi, được thể hiện mình trước đám đông, được quen biết nhiều bạn mới và học hỏi được nhiều điều”.

Bạn Nguyễn Phước Tường Vi (SBD 1373 - Sinh viên trường Đại học Sư phạm Huế) là một trong những thí sinh hoàn thành sớm phần thi trắc nghiệm chia sẻ: “Đề thi kiểm tra nhân trắc học không khó lắm vì đều nằm trong phần kiến thức mà em đã được học và tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Em nghĩ mình làm đúng được khoảng 95% số câu hỏi”.

Phần thi trang phục hầu hết các thí sinh chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống của người con gái Xứ Huế và là nét đẹp của người con gái Việt Nam để thể hiện nét đẹp duyên dáng về hình thể.

Bên cạnh đó cũng có những thí sinh đã chọn trang phục váy xòe kết hợp áo sơ mi và váy kết hợp sơ mi để thể hiện cá tính cũng như sự năng động của mình.

Trong phần thi giới thiệu bản thân và ứng xử, với không khí gần gũi của ban giám khảo, đa số các thí sinh lấy lại bình tĩnh và tự tin hoàn thành phần thi đầy lôi cuốn.

Cô gái xinh xắn với nụ cười tươi Hồ Thị Hồng Loan (SBD 132 - Cao đẳng Sư phạm Huế) và Trần Nhà Kỳ (SBD 1458 -khoa Du Lịch – Trường Đại học Huế) cùng cho biết đã từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế, lần gần đây nhất bạn tham gia cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ 2015 và đã vào tới vòng bán kết.

Hai cô gái này đã tham gia cuộc thi Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 với mục đích chinh phục những đỉnh cao mới, đặc biệt đây lại là cuộc thi dành riêng cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.....

Hồng Loan chia sẻ: “Lần này tham gia em rất tự tin vào bản thân về hình thể của mình cùng với sự hiểu biết các vấn đề xã hội, em sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc phần thi của mình để có thể đi tiếp vào vòng bán kết”.

Cùng ngắm nhìn những thì sinh xinh đẹp nhất tại vòng sơ khảo cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”:


Hải Đăng

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU