Ngắm vẻ đẹp tốc độ của Mercedes-AMG A45 thế hệ mới

(VTC News) - Mới đây, Mercedes đã xác nhận rằng họ đang phát triển Mercedes-AMG A45 phiên bản thế hệ mới, không dùng động cơ hiện tại nữa.

Theo AutoExpress, thương hiệu ô tô Đức đã xác nhận đang phát triển một phiên bản thế hệ mới, không dùng động cơ hiện tại nữa, vì về cơ bản nó đã khá yếu.

Ngam ve dep toc do cua Mercedes-AMG A45 the he moi hinh anh 1

 Thương hiệu Đức đã xác nhận rằng họ đang phát triển một phiên bản thế hệ mới

Xuất hiện trên thị trường xe cách đây bốn năm, Mercedes-AMG A45 nổi như cồn và trở thành mẫu hatchback mạnh nhất thế giới. Vào thời điểm đó, động cơ tăng áp bốn xi lanh 2.0 lít của xe sinh ra 355 mã lực, nhưng khi phiên bản facelift ra đời thì con số này đã tăng lên 376 mã lực. Điều này cho phép Mercedes-AMG A45 có thể lấy lại danh hiệu một thời của mình sau khi đánh mất vào tay Audi RS3.

Ngam ve dep toc do cua Mercedes-AMG A45 the he moi hinh anh 2

Xuất hiện trên thị trường xe cách đây bốn năm, Mercedes-AMG A45 nổi như cồn và trở thành mẫu hatchback mạnh nhất thế giới 

Tuy nhiên, dù có ấn tượng đến mấy, Mercedes-AMG A45 vẫn có thể dễ bị vượt mặt. Khi được hỏi rằng công suất của động cơ có phải là 400 mã lực hay không thì Giám đốc của thương hiệu Tobias Moers đã khẳng định: "Vâng, tôi nghĩ như vậy".

Ngam ve dep toc do cua Mercedes-AMG A45 the he moi hinh anh 3

Động cơ của  Mercedes-AMG A45 có thể sẽ là hơn 400 mã lực

Thế hệ mới của A-Class có thể sẽ có một biến thể nhỏ hơn của A45 AMG, vì có thể sẽ có khoảng trống giữa phiên bản hàng đầu và A250 và cần một bản hatchback để cạnh tranh lại BMW M140i và Audi S3.

Ngam ve dep toc do cua Mercedes-AMG A45 the he moi hinh anh 4

 Thế hệ mới của A-Class có thể sẽ có một biến thể nhỏ hơn của A45 AMG

Ngam ve dep toc do cua Mercedes-AMG A45 the he moi hinh anh 5

 Thế hệ mới của A-Class mang vẻ đẹp tốc độ

Hường Nguyễn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU