Ngắm ứng viên nặng ký vương miện Hoa hậu Mỹ 2012

(VTC News) - Với màn trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội ấn tượng, Jade Kelsall đang được coi là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Mỹ 2012.

   

 

   

 


Jade Kelsall năm nay 26 tuổi, cao 1m75, mang trong mình ba dòng máu Italia, Ấn Độ và Mỹ. Cô sinh ra tại New Jersey nhưng lại lớn lên ở Berlin, Đức. Năm 19 tuổi trở về New York làm nghề người mẫu. Sau đó cô chuyển đến Las Vegas và ngay lập tức cảm mến chốn phồn hoa đô thị này. Tuy nhiên, Nevada mới là nơi cô quyết định dừng chân làm bến đỗ lâu dài. Có lẽ Jade Kelsall phải cảm ơn quyết định của mình, bởi năm 2012 cô đã đăng quang Hoa hậu Nevada và hiện đang đại diện cho bang này tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012.

   

 

   

 


Sở hữu thân hình đẹp, gương mặt sáng đầy cá tính, Jade Kelsall là một trong những gương mặt gây chú ý nhất tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm nay. Với màn trình diễn ấn tượng trong trang phục áo tắm và dạ hội, Jade Kelsall đang được dự đoán sẽ trở thành người đẹp thứ 61 đăng quang Hoa hậu Mỹ.  Tuy nhiên, phải đến sau đêm chung kết diễn ra vào ngày 3 tháng 6 tới, chân dung tân Hoa hậu Mỹ mới được hé lộ.

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 


T.P (theo GB)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN