Ngắm từng góc nhỏ trong biệt thự triệu USD của Thanh Thảo ở Mỹ

(VTC News) - Nữ ca sĩ Thanh Thảo cùng chồng doanh nhân và con gái mới chào đời sống hạnh phúc trong căn biệt thự rộng rãi, có giá trị hàng triệu USD ở Mỹ.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 1

Sau 20 năm hoạt động trong showbiz Việt, Thanh Thảo sang Mỹ định cư. Hiện tại, cô sống cùng chồng và con gái tại biệt thự ở California (Mỹ). Chồng Thanh Thảo tên là Tom. Anh là người gốc Hoa nhưng đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Tom là chủ của nhiều phòng khám nha khoa ở Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng. Trong ảnh, Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng, mẹ chồng và hai con của em gái cô.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 2

Mẹ và em gái của Thanh Thảo cũng sang Mỹ sống gần cô. Họ thường xuyên gặp gỡ và tổ chức những bữa ăn ấm cúng trong khu biệt thự rộng rãi của vợ chồng Thanh Thảo.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 3

Toàn cảnh căn biệt thự của vợ chồng Thanh Thảo. Chồng cô thường sử dụng chiếc xe màu đen, còn Thanh Thảo thích sự trang nhã của chiếc xe màu trắng.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 4

Thanh Thảo trồng rất nhiều hoa trong khuôn viên khu biệt thự. Cô cũng trồng các loại hoa đào, hoa mai để vơi đi nỗi nhớ quê nhà.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 5

Đây là góc yêu thích trong khu vườn của Thanh Thảo. Cô thường cùng chồng tổ chức những bữa tiệc nhỏ tại đây để chào đón bạn bè.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 6

Khác với vẻ năng động khi còn hoạt động trong showbiz Việt, Thanh Thảo giờ đây là mẫu người phụ nữ của gia đình. Cô có thú vui làm vườn, trồng cây và tự tay chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 7

 

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 8

Cuộc sống hiện tại của Thanh Thảo tại Mỹ rất ổn định.

Ngam tung goc nho trong biet thu trieu USD cua Thanh Thao o My hinh anh 9

Cô vẫn tiếp tục công việc ca hát và thường xuyên chạy show. Thanh Thảo và những người bạn thân thiết như: Đan Trường, Quang Dũng, Lam Trường....vẫn thường xuyên gặp nhau trên đất Mỹ hay trong những chuyến lưu diễn.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU