Ngắm trang phục Kiều Khanh sẽ mặc tại Hoa hậu Thế giới

(VTC News) – Cùng với hàng loạt các hoạt động để chuẩn bị cho ngày lên đường tham gia Miss World, Á hậu Kiều Khanh đã có hai buổi làm việc với NTK Hoàng Hải và Võ Việt Chung để lựa chọn trang phục dạ hội và áo dài cho những ngày thi tới đây tại Trung Quốc.

» Á hậu Kiều Khanh: "Em thấy rất thoải mái và tự tin"
» Siêu mẫu Thúy Hạnh nói gì về chọn Kiều Khanh thi HHTG?
» Á hậu Kiều Khanh làm từ thiện trước khi thi HHTG
» Nguyễn Ngọc Kiều Khanh - Cô gái đến từ nước Đức
» Á hậu Kiều Khanh cấp tốc "luyện thi" Hoa hậu Thế giới

Tối ngày 24/6, ngay sau khi đáp chuyến bay đến Hà Nội,  Kiều Khanh đã có mặt tại showroom của NTK Hoàng Hải để chọn trang phục dạ hội và dự tiệc. NTK Hoàng Hải và Kiều Khanh đã nhanh chóng thảo luận về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu để chọn ra những bộ trang phục phù hợp với yêu cầu của lịch thi.

Phía công ty EVE đã gửi công văn xin quá cước cho toàn bộ hành trang của Khanh, vì vậy cô có thể chủ động mang đủ trang phục và tư trang cần dùng trong suốt quá trình thi.
Một trong những trang phục của NTK Hoàng Hải được Kiều Khanh thử. 

Từ ngày 25 đến ngày 28/9, Khanh tiếp tục tập huấn và chuẩn bị tư trang tại Hà Nội. Kiều Khanh sẽ có mặt tại Bắc Kinh từ ngày 1 đến ngày 4/10, sau đó cô cùng các thí sinh khác đến thành phố Ordos – Inner của Mông Cổ tham dự các hoạt động tại đây, tiếp đó cô có các hoạt động tại Thành phố Thượng Hải từ ngày 09 đến ngày 11/10. Từ ngày 12 đến hết ngày 31/10, cô cùng hơn 100 thí sinh các nước trên thế giới cùng tham dự vòng thi chung kết tại Thành phố Tam Á - Đảo Hải Nam - Trung Quốc

Cũng trong thời gian này, Kiều Khanh đã có buổi làm việc với NTK Võ Việt Chung để chuẩn bị áo dài trong thời gian tham gia Miss World. Cô dự định sẽ xuất hiện trong bộ trang phục áo dài duyên dáng ở 3 sự kiện lớn: Welcome Party (tiệc chào mừng tất cả thí sinh đến tham dự HHTG), Họp Báo giới thiệu các thí sinh và tiệc từ thiện đấu giá món quà tặng của các thí sinh.
Kiều Khanh cùng siêu mẫu Thúy Hạnh và NTK Võ Việt Chung lựa áo dài. 

Bên cạnh đó, NTK Võ Việt Chung cũng chuẩn bị cho Kiều Khanh một số bộ trang phục áo dài cách tân năng động hơn, mặc với quần jeans để thuận tiện cho các buổi hoạt động ngoài trời nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng của con gái Việt. Với bộ trang phục Áo dài truyền thống cho National Costume, NTK Võ Việt Chung sẽ thiết kế áo dài trên nền áo vàng kem sang trọng với những đường thêu và đính đá hoa sen, biểu tượng duyên dáng của Việt Nam hướng về Đại Lễ 1000 năm Thăng Long.

Một số hình ảnh mới nhất khác của Kiều Khanh:
 
 

Kiều Khanh trong trang phục dạ hội của NTK Hoàng Hải.  
Và áo dàng của Võ Việt Chung 
 
 
 
 
Kiều Khanh đẹp giản dị. 
Trần Lê
Ảnh: EvE, Ngọc Ánh

Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU