• Zalo

Ngắm thành phố ở Việt Nam được yêu thích nhất thế giới

Thời sựThứ Hai, 04/02/2013 11:05:00 +07:00

(VTC News) - Sau danh hiệu Top 10 thành phố du lịch tốt nhất châu Á, Hội An tiếp tục nhận được sự bình chọn của khách du lịch là thành phố được yêu thích nhất.

(VTC News) -  Sau danh hiệu Top 10 thành phố du lịch tốt nhất châu Á, Hội An tiếp tục nhận được sự bình chọn của khách du lịch là thành phố được yêu thích nhất thế giới. Vậy Hội An có gì mà hấp dẫn đến vậy.

Theo tạp chí Wanderlust, qua khảo sát đối với 976 thành phố trên thế giới, nhiều khách du lịch năng động nhất nước Anh và gần 3.000 người trong số đó đã bầu chọn các giải thưởng du lịch năm nay, Hội An đã được du khách bỏ phiếu đánh giá mức độ hài lòng lên tới 97,18%. Đứng thứ hai sau Hội An là Cusco, thành phố của Peru, nhận được 95,76% mức độ hài lòng, tiếp đó là thành phố Kyoto của Nhật Bản, với 94,81%.

Tạp chí Wanderlustbầu chọn Hội An là thành phố được yêu thích nhất thế giới 

Du khách đánh giá Hội An là một thành phố xinh đẹp và rất dễ thương với những bãi biển và phong cảnh hấp dẫn nhất trên thế giới. VTC News xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh làm nên một Hội An được yêu thích nhất thế giới.Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !