Ngắm tàu ngầm hạt nhân Omsk của Nga phóng tên lửa hành trình tiêu diệt chiến hạm

(VTC News) - Tàu ngầm hạt nhân Omsk thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga bắn tan mục tiêu trên biển bằng tên lửa hành trình Granit.

Trong một cuộc diễn tập gần đây tại Thái Bình Dương, tàu ngầm tuần dương chạy bằng năng lượng hạt nhân Omsk của Nga đã thực hiện một vụ phóng tên lửa hành trình, tiêu diệt một mục tiêu mặt nước, RT đưa tin.

Video: Tên lửa hành trình Nga trên tàu ngầm hạt nhân Omsk tiêu diệt mục tiêu trên biển.

Tên lửa hành trình chống hạm lớp “Granit” đã bắn thành công một tàu chiến mô phỏng trên mặt nước, với khoảng cách 350 km”, người đứng đầu cơ quan thông tin của Bộ chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương Nhikolai Voskresensky cho biết.

“Tên lửa hành trình chống hạm lớp “Granit” đã bắn thành công một tàu chiến mô phỏng trên mặt nước, với khoảng cách 350 km”, người đứng đầu cơ quan thông tin của Bộ chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương Nhikolai Voskresensky cho biết.

Ngoài tác chiến tàu ngầm, cuộc diễn tập bảo đảm an ninh tại khu vực còn có lực lượng tàu chiến, máy bay chống ngầm và máy bay chiến đấu MiG-31, Nhikolai Voskresensky cho biết thêm.

Nga công bố video chi tiết quá trình vận chuyển hệ thống tên lửa S-400 chuyển giao cho Thổ Nhĩ Kỳ

Nga công bố video chi tiết quá trình vận chuyển hệ thống tên lửa S-400 chuyển giao cho Thổ Nhĩ Kỳ

Nga vừa công bố video về hệ thống tên lửa đất đối không S-400 chuyển giao Thổ Nhĩ Kỳ theo các điều khoản hợp đồng mua bán vũ khí giữa hai nước.
Mãn nhãn với video Nga bắn tên lửa hành trình diệt IS từ chiến hạm

Mãn nhãn với video Nga bắn tên lửa hành trình diệt IS từ chiến hạm

Những quả tên lửa được phóng đến các mục tiêu IS nằm rải rác trong lãnh thổ Syria từ chiến hạm Nga neo đậu ở biển Caspian.

 (Nguồn: RT, Zvezda)

Phong Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU