• Zalo

Ngắm Subaru độ kiểu "xanh đỏ tím vàng"

Ôtô - Xe máyThứ Hai, 30/06/2014 07:15:00 +07:00

Với chi phí chừng 12 triệu đồng, mẫu xe thể thao với động cơ boxer nổi tiếng của Subaru thay đổi nước sơn nguyên bản thành màu sắc sặc sỡ.

Với chi phí chừng 12 triệu đồng, mẫu xe thể thao với động cơ boxer nổi tiếng của Subaru thay đổi nước sơn nguyên bản thành màu sắc sặc sỡ.

Subaru WRX STI được chia sẻ khung sườn với mẫu sedan Impreza, nhưng tạo sự khác biệt ở ngoại hình với thay đổi cản trước, chắn bùn, mui xe và hai bên thân xe.

Mẫu xe Subaru WRX STI được người chơi xe dùng sơn plastic hóa trang cho chiếc xe của mình
Phiên bản WRX STI sử dụng động cơ tăng áp DOHC 16 van đối xứng nằm ngang kết hợp với bộ giải nhiệt lớn, dung tích xi-lanh 2,5 lít cho công suất 300 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 407 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Hộp số sàn 6 cấp.

 
Chiếc STI ở Sài Gòn được một người chơi xe ở Sài Gòn phủ lên mình lớp sơn plastic với đặc điểm dễ dàng lột bỏ khi không có nhu cầu sử dụng, không ảnh hưởng đến lớn sơn nguyên bản.
 

 
Chính vì vậy, chiếc xe được khoác lên mình màu sơn sặc sỡ, trở nên nổi bật mỗi khi lưu thông trên phố. Theo người chủ chiếc WRX STI, chi phí để sơn toàn bộ chiếc xe và bộ mâm khoảng 12 triệu đồng.Theo VNE
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: